Mua hạnh nhân ở đâu Hà Nội?

Mua hạnh nhân ở đâu Hà Nội?

Địa chỉ mua hạnh nhân ở Hà Nội uy tín chất lượng nhất

Quả Hạnh nhân còn có tên gọi khác là hạnh đào. Nó được xếp vào phân chi Amygdalus, phân biệt với các phân chi khác nhờ lớp vỏ cứng (vỏ quả trong) có nếp nhăn lượn sóng bao bọc hạt giống. Quả hạnh nhân là một loại quả hạch và không phải là quả kiên thực sự.

 

Địa chỉ mua hạnh nhân ở Hà Nội uy tín chất lượng nhất
Địa chỉ mua hạnh nhân ở Hà Nội uy tín chất lượng nhất

Hạnh nhân hay đại hạnh nhân, được dùng để ăn sống hoặc rang, là thành phần của nhiều món ăn. Hạnh nhân chứa nhiều loại vitamin, chất khoáng và chất chống oxy hóa như selen omega 3 và axit folic.

Hạnh nhân còn làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể, chống viêm và hạn chế insulin. Trong tác dụng của hạt hạnh nhân có chứa nhiều chất chống ung thư, tốt cho hệ tim mạch, ngăn ngừa và điều trị táo bón, giúp giảm cân, tốt cho mẹ và thai nhi,….

Hơn nữa, theo một nghiên cứu khoa học, người ăn càng nhiều hạnh nhân càng sống lâu.

Mua hạnh nhân ở đâu Hà Nội

 

Hiện nay công ty TNHH Dũng Hà đang bán quả hạnh nhân tại Hà Nội. Công ty là một địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình và siêu thị, nhà hàng. Nông sản Dũng Hà luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng.

Không chỉ riêng hạnh nhân, công ty còn kinh doanh các mặt hàng nông sản, đặc sản vùng miền. Các sản phẩm của công ty đã vươn ra thị trường nước ngoài khó tính. Nếu còn băn khoăn không biết mua hạnh nhân ở đâu Hà Nội thì lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy gọi ngay cho Nông sản Dũng Hà:

 

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Email: nongsandungha@gmail.com
Mr.Hà : 0901.539.693
Số máy bàn: 02466865840

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà