Mua hạt diêm mạch trắng giá rẻ nhất thị trường

Hạt diêm mạch trắng chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Người ta thường dùng diêm mạch để nấu cháo, nấu cơm diêm mạch hoặc có thể dùng để chế biến thành sữa diêm mạch. Trong hạt diêm mạch có lượng protein cao gấp 2 lần gạo và lúa mạch. Ngoài ra hạt diêm mạch trắng rất giàu khoáng chất (Canxi, mangan và magie), vitamin B, E cùng chất xơ.

Bên cạnh đó hạt diêm mạch còn là loại thực phẩm được các nhà phi hành gia lựa chọn là thực phẩm để mang theo khi ra ngoài vũ trụ. Mặc dù hạt diêm mạch chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe nhưng nhiều người vẫn chưa biết đến hạt diêm mạch trắng và cách sử dụng hạt diêm mạch trắng. Vậy mua hạt diêm trắng ở đâu? Giá hạt diêm mạch trắng bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giá hạt diêm mạch trắng

hat diem mach trang
Hạt diêm mạch trắng

Trên thị trường có 3 loại diêm mạch, mỗi loại lại có giá thành khác nhau. Diêm mạch đỏdiêm mạch đen không có nhiều người sử dụng bằng diêm mạch trắng, và thường cũng khó ăn hơn diêm mạch trắng. Chính vì vậy mà giá diêm mạch trắng cũng cao hơn giá diêm mạch đen và đỏ

Giá diêm mạch trắng hiện nay dao động trong khoảng từ 100.000đ - 120.000đ/kg. Mỗi loại diêm mạch lại mang một mùi vị khác nhau, diêm mạch trắng dễ ăn hơn 2 loại diêm mạch đỏ và đen, mùi vị thơm hơn và hàm lượng dinh dưỡng cũng cao hơn. Nhờ vậy mà nhiều người vẫn thường tìm mua diêm mạch trắng nhiều hơn. 

Giá diêm mạch trắng cũng phụ thuộc rất nhiều vào nguồn gốc và quy cách đóng gói. Giá diêm mạch trắng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhìn chung cũng tương đương nhau. Nếu bạn đang muốn mua diêm mạch trắng chất lượng giá rẻ nhất thị trường thì đừng bỏ qua Nông Sản Dũng Hà. Đây là địa chỉ uy tín nhất chuyên bán diêm mạch trắng chất lượng giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

Mua hạt diêm mạch trắng chất lượng giá rẻ ở đâu Hà Nội và Hồ Chí Minh? 

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán hạt diêm mạch trắng. Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh có thể mua hạt diêm mạch trắng tại các cửa hàng đồ khô, các cửa hàng nông sản hoặc một số các siêu thị. Khi mua hạt diêm mạch trắng bạn nên tìm hiểu rõ về nguồn gốc của sản phẩm và quy cách đóng gói sản phẩm. Nhiều cơ sở bán hạt diêm mạch trắng kém chất lượng, diêm mạch bị mốc hoặc không còn giá trị dinh dưỡng, điều đó không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mua hàng của người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. 

Nếu bạn đang tìm địa chỉ uy tín bán diêm mạch trắng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thì Nông Sản Dũng Hà là lựa chọn hàng đầu. Nông sản Dũng Hà bán diêm mạch trắng chất lượng tốt nhất. Diêm mạch trắng tuyển chọn kỹ càng, được sản xuất theo quy trình hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khách hàng khi sử dụng diêm mạch trắng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. 

Ngoài ra chúng tôi còn bán các loại hạt dinh dưỡng khác, xem tại: https://nongsandungha.com/danh-muc/hat-dinh-duong

Liên hệ hotline: 1900986865

Các cơ sở: 

CS1: 11 Kim Đồng, quận Hoàng Mai, Hà Nội
CS2: A10, ngõ 100 Trung Kính, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
CS3: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh