Mua rau sạch ở đâu Hà Nội ?

Mua rau sạch ở đâu Hà Nội ?

Rau sạch hữu cơ không còn quá xa lạ với người dân thủ đô Hà Nội. Ngày càng nhiều người tiêu dùng lựa chọn tiêu dùng các sản phẩm rau sạch hữu cơ để đảm bảo an toàn vệ sinh tốt cho sức khỏe của mình và gia đình. Nhưng mua rau sạch hữu cơ ở Hà Nội uy tín và chất lượng không phải chị em nào cũng có thể trả lời được.

Khó khăn tìm mua rau sạch hữu cơ ở Hà Nội

Bạn đang tìm mua rau sạch ở hà nội, mua rau hữu cơ ở đâu đảm bảo an toàn. Hiện nay người dân vẫn loay hoay tìm mua rau sạch, rau hữu cơ. Rau ở chợ thì hoàn toàn không có bao bì, nhãn mác. Nhiều bà nội trợ dù lo lắng về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm nhưng chợ nào cũng bán rau như nhau, muốn tìm rau sạch không biết mua ở đâu nên cứ mua đại, hơn nữa là dùng rau ngoài chợ mấy chục năm rồi không bị sao nên vẫn ăn. Cách chọn rau vẫn phụ thuộc vào cảm tính, không chọn rau héo quá mà cũng không chọn rau có lá quá to, quá xanh, quá dày…. vì thế rau có thể sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu.

 

Vẻ bề ngoài rau sạch thường không bóng bẩy láng mướt như loại vẫn được phun thuốc kích thích. Lá và thân hơi cứng, ít có vẻ mơn mởn. Điều này không chỉ đúng với các loại rau muống, ngót, cải mà còn thấy cả ở cải bắp. Lớp vỏ ngoài có vẻ khô cứng hơn, ít độ bóng. Củ quả sạch thường không được ngâm thuốc để bảo quản trong thời gian dài nên phần cuống vẫn còn tươi, trong khi những loại khác có thể quả vẫn đẹp nhưng phần cuống không còn hoặc quá “cũ kỹ”. Các loại rau cải thường vẫn có những cái lỗ do sâu gây ra.

Người tiêu dùng cần mua rau sạch quả tại các quầy bán rau sạch được cấp phép, khi mua rau quả về nhất thiết phải ngâm rửa trong chậu đủ nước hoặc dưới vòi nước để rửa sạch trước khi nấu hoặc gọt bỏ vỏ trước khi ăn.

 

Xem thêm: Cần tìm địa chỉ bán rau sạch uy tín tại Hà Nội

Cách thức đặt mua rau hữu cơ sạch

Người tiêu dùng có thể mua online và offline tại các cửa hàng bán thực phẩm rau hữu cơ nhưng ưu việt hơn là hình thức online. Bằng cách truy cập vào trang web của nhà cung ứng, người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn những mặt hàng mình thích một cách tiện lợi và trực quan nhất. Tại đó, toàn bộ các thông tin về sản phẩm cũng như giá cả, nguồn gốc xuất xứ,… đều sẽ được hiện rõ lên trên màn hình máy tính của khách hàng.

Đối với các cửa hàng rau sạch online bạn sẽ dễ dàng xem xét thông tin, xuất xứ sản phẩm trước khi mua. Đa phần nguồn rau sạch thường sẽ trải qua quy trình kiểm định tiêu chuẩn an toàn thực phẩm chặt chẽ của chính cửa hàng thu mua trước khi được đưa ra bán ngoài thị trường. Do đó không quá khó khăn nếu các bạn muốn kiểm tra thông tin về các vấn đề chất lượng sản phẩm khi mua rau sạch hữu cơ online.
Tại công ty TNHH Nông sản Dũng Hà chuyên cung cấp các sản phẩm rau sạch hữu cơ uy tín và chất lượng đến với khách hàng. Người tiêu dùng có thể lựa chọn mua online và offline, lựa chọn phù hợp nhất với mình chi tiết tham khảo qua website:

Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà

Hotline: 0901 539 693

Website: https://nongsandungha.com/

Địa chỉ: Số A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà