Mua Trà Tân Cương Thái Nguyên uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Trà tân cương Thái Nguyên hay còn được gọi với nhiều tên khác nhau như là chè Thái Nguyên, trà Tân Cương, trà Thái,...

1. Công dụng của chè - yếu tố tạo nên thương hiệu

Trà Thái Nguyên có màu xanh đen đẹp mắt, nước trà rất trong,xanh và sánh, uống có vị chát ngọt, dễ dịu và không cảm nhận được vị đắng quá rõ.

Trà Thái Nguyên chứa hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời, rất có lợi cho sức khỏe như:

  • Phòng chống ung thư
  • Giảm cân, có tác dụng giảm béo hiệu quả, giảm tích tụ mỡ ở mạch máu, ở gan.
  • Chống lão hóa, làm trung hòa các gốc tự do, chống oxy hóa
  • Cung cấp vitamin C cho cơ thể
  • Tăng khả năng sinh sản

tra-tan-cuong

2. Giá của trà Tân Cương Thái Nguyên hiện nay.

Giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên sẽ được phụ thuộc theo phân loại: 

  • Giá trà xanh Tân Cương Thái Nguyên truyền thống: 120.000/500g. Đây sẽ là loại trà theo quy chuẩn truyền thống và được mọi người ưa chuộng và mua trà truyền thống này khá nhiều.
  • Giá trà Tân Cương Thái Nguyên đặc sản: 145.000-195.000/500g. Đây là những loại đặc sản được đông đảo mọi người ưa chuộng tin dùng. Ví dụ như giá trà đặc sản Móc Câu Tân Cương Thái Nguyên: 290.000/kg,...
  • Giá trà Tân Cương Thái Nguyên đặc sản cao cấp: 300.000- 1950.000/500g. Gồm có các loại như trà đặc sản nõn tôm, trà đặc sản bạch hạc,...
  • Giá trà Tân Cương Thái Nguyên thượng phẩm: 445.000-1650.000/500g. Đây sẽ là  lựa chọn hoàn hảo và cao cấp nhất để thưởng thức và biếu tặng khi mua trà Tân Cương Thái Nguyên. 

3. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của trà Tân Cương Thái Nguyên

3.1. Mua chè Thái Nguyên có thương hiệu 

Chắc hẳn ai cũng nghe đến câu " Chè Thái, gái Tuyên", câu nói này đã nói lên được thương hiệu khi nhắc về chè thì không thể không nhắc đến vùng đất Thái Nguyên. Chè Thái Nguyên được mệnh danh là một trong số loại trà ngon nhất khu vực Đông Dương. Vì vậy chè Thái Nguyên đã có tên từ lâu đời về chất lượng của chúng vì vậy đây là một đặc sản thương hiệu nổi tiếng vì vậy nếu thương hiệu càng lớn mạnh thì giá của chè Thái Nguyên càng cao. Vì vậy để mua bán chè Thái Nguyên ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh chất lượng thì việc tìm được thị trường giá rẻ là vô cùng khó và không đảm bảo 

3.2. Quy trình thu hoạch, chế biến kỳ công ảnh hưởng đến giá trà Tân Cương Thái Nguyên.

Tuy cách mạng công nghệ hóa đã đem lại nhiều thành tựu cho xã hội giúp cho các công việc trở nên dễ dàng hơn nhưng việc tạo nên hương vị trà Thái Nguyên nổi tiếng như bây giờ thì đa số vẫn phải sử dụng thu hoạch, chế biến theo cách thủ công. Tất cả sẽ đều phải trải qua 7 giai đoạn trong quy trình sản xuất ra trà Tân Cương vì vậy giá của trà Tân Cương cũng sẽ cao.

3.3. Phân loại 

Việc giá trà Tân Cương còn phụ thuộc vào từng loại như có loại khi hái là hái 1 tôm 2 lá non, hái 1 tôm 1 lá non. Mỗi loại sẽ tạo ra một hương vị đặc trưng vì vậy giá trà Tân Cương cũng sẽ thay đổi theo từng loại.

3.4. Thị hiếu ảnh hưởng đến giá trà Thái Nguyên

Văn hóa uống trà ngày càng được mọi người ưa chuộng, nhiều quốc gia đã coi văn hóa uống trà là một nét đẹp văn hóa. Vì vậy ngày nay, mọi người uống trà rất nhiều mà đặc biệt là người Việt Nam cực kì thích mùi vị của chè Thái Nguyên vì vậy giá chè Thái Nguyên hiện nay sẽ tăng theo nhu cầu của mọi người.

4. Mua bán Trà Tân Cương Thái Nguyên uy tín, chất lượng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Hiện nay trên thị trường, trà Thái Nguyên ngày càng bị làm nhái, làm giả rất nhiều vì mục đích lợi nhuận, vì thế để tìm được một địa chỉ bán chè Thái Nguyên đảm bảo chất lượng, uy tín không phải là điều dễ dàng. Vì vậy khi bạn mua trà Tân Cương Thái Nguyên tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hay bất kì ở đâu thì bạn phải lưu ý để không phải mua phải sản phẩm không đảm bảo, tiền mất tật mang.

Nông Sản Dũng Hà nơi bán Chè Thái Nguyên lâu năm uy tín tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Các sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi đảm bảo 100% chất lượng, uy tín và giá cả vô cùng hợp lý.

Nếu bạn muốn mua Chè Thái Nguyên, trà các loại giá rẻ thì hãy đến ngay cửa hàng Nông Sản Dũng Hà.

Nông Sản Dũng Hà đang có chương trình freeship dưới 4km vì vậy, hãy liên hệ đến hotline 1900 89865 để mua chè Thái Nguyên thôi.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 11 Phố Kim Đồng - Hoàng Mai - Hà Nội

Cơ sở 2: A10 - ngõ 100 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở 3: Số 02/B - Khu phố 3 - Đường Trung Mỹ Tây 13 - Quận 12 - TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm: Mua bột trà xanh uy tín chất lượng, giá rẻ ở đâu?