Mua vỏ cây quế ở đâu Hà Nội tốt nhất

Vỏ quế - quế thanh hiện nay là loại hương liệu được khách hàng trên khắp thế giới tin dùng. Vỏ quế khô có thể hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh gồm những vấn đề về đường hô hấp, nhiễm trùng da, hỗ trợ hệ tim mạch, tiểu đường. Vỏ quế khô cũng góp phần quan trọng trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ. Vỏ quế khô có nhiều công dụng như thế, vậy mua vỏ cây quế ở đâu Hà Nội, mời bạn đọc thông tin dưới đây.

Ở nước ta, cây quế là loài thảo dược quý hiếm được trồng nhiều ở các khu vực miền núi miền núi. Y học dân gian có nói, cây quế càng lâu năm thì chất lượng của vỏ quế càng tốt. Và chất lượng khác nhau nên giá vỏ quế khô cũng khác nhau. mua vỏ cây quế ở đâu tốt nhất ?

Mua vỏ cây quế ở đâu Hà Nội tốt nhất Mua vỏ cây quế ở đâu Hà Nội tốt nhất

Theo đông y, vỏ quế khô có vị cay ngọt, tính ấm, chữa cảm lạnh không có mồ hôi và tê thấp chân tay đau buốt. Bên cạnh vỏ quế, cành quế dùng để vót nhỏ thì gọi là quế tiêm, cành nhỏ vừa là quế chi. Quế có hai tên gọi: quế tâm và quế nhục. Quế tâm là quế thông gọt bỏ vỏ thô bên ngoài, lấy lớp trong. Quế nhục là quế bóc ở thân, cành to, dày. Giờ đây, tìm địa chỉ bán vỏ quế khô là quế tâm và quế nhục cũng trở nên dễ dàng.

Tinh dầu vỏ quế chủ yếu được chiết xuất từ vỏ quế khô nguyên chất 100 có tính kháng khuẩn, kháng nấm và rất giàu khoáng chất thiết yếu như mangan, sắt và canxi. Tinh dầu vỏ quế cũng có một hàm lượng cao chất xơ, một loại dược liệu làm đẹp rất hiệu quả.

Vỏ quế khô là dược liệu có nhiều công dụng đối với sức khỏe. Bột quế khô có tác dụng cực kỳ tốt với lợi ích làm đẹp cho da và cơ thể người phụ nữ còn hơn cả vỏ quế mà ít người biết điều này. Vì thế, ngày nay, nhiều người tìm địa chỉ bán vỏ quế khô để mua sản phẩm này.

Mua vỏ cây quế ở đâu Hà Nội tốt nhất Mua vỏ cây quế ở đâu Hà Nội tốt nhất

Các vi chất ở vỏ quế khô gồm nước, chất khoáng, tinh bột, một ít đường, tanin. Hoạt chất là tinh dầu, tinh dầu vỏ quế có nhiều eucalyptol, eugenol, safrol và borneol.

Vỏ quế khô có nhiều công dụng đối với sức khỏe và sắc đẹp. Bán vỏ quế khô ở Hà Nội ở đâu chính là điều mà nhiều người quan tâm.

Địa chỉ bán vỏ quế tốt nhất tại Hà Nội

Bạn có thể tham khảo tại Nông sản Dũng Hà với địa chỉ sau:

Hotline: 1900986865
Cơ sở chính : 11 Kim Đồng, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính,/Quận Cầu Giấy. 

Chi Nhánh: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (gần 252 Trung Mỹ Tây 13).