Mua tinh dầu ngọc am ở đâu chất lượng, giá tốt?

Mua tinh dầu ngọc am ở đâu chất lượng, giá tốt?

Dầu ngọc am (đế vương)  hay cây Ngọc Am hay còn gọi là Hoàng Đàn Rủ có tên la tinh là Cupressus Funebris. Trong cây gỗ có hàm lượng tinh dầu cao chủ yếu tập trung ở phần lõi. Được chiết xuất dùng làm mỹ phẩm và dược phẩm. Gỗ được người dân bản xứ khai thác từ các gốc rễ còn sót lại được chôn vùi trong rừng.

tinh dầu ngọc am

Gỗ Ngọc am có nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Tắm bằng bồn làm từ gỗ Ngọc am còn giúp cơ thể thải độc tố. Ngăn ngừa rôm sảy, lưu thông khí huyết, giúp tinh thần tỉnh táo và thư thái. Mùi thơm từ gỗ Ngọc am còn giúp xua đuổi côn trùng tạo mùi thơm dễ chịu đặc trưng. Để mua tinh dầu Ngọc am chất lượng hiện nay không phải là điều dễ dàng. Nếu không biết nắm bắt thị trường và nơi bán tinh dầu Ngọc am chất lượng.

mua tinh dầu ngọc am ở đâu

Tinh dầu Ngọc am có nhiều tác dụng như: khử mùi, xua đuổi côn trùng, diệt khuẩn, giúp tinh thần sảng khoái.

Tinh dầu Ngọc am https://nongsandungha.com/thuc-pham/tinh-dau-ngoc-am khi hòa với nước tắm sẽ giúp da dẻ hồng hào, giúp cơ thể thải độc tố …

tinh dầu ngọc am

Ngoài ra, theo quan niệm từ ngày xưa của cha ông, việc đặt gỗ Ngọc am trong nhà sẽ giúp xua đuổi tà ma, đón rước may mắn và tài lộc. Gỗ Ngọc am còn được sử dụng rất nhiều trong Phật giáo như : tạc tượng, làm tràng hạt, điêu khắc lư hương… Do có nhiều tác dụng quý như vậy nên khi thực dân Pháp đô hộ nước ta đã khai thác gần như hết cây Ngọc am ở các khu rừng trên nước ta. Chính vậy gỗ Ngọc am ngày càng quý hiếm.

Địa chỉ bán tinh dầu ngọc am uy tín chất lượng tại Hà Nội

Công ty Nông sản Dũng Hà chúng tôi hiện đang cung cấp tinh dầu Ngọc am với giá cả hợp lí nhất thị trường.

Giá tinh dầu Ngọc am cụ thể là 200.000/lọ 30ml. Với sự uy tín lâu năm của mình, với nguồn nguyên liệu luôn rõ xuất xứ. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt như đổi trả hàng kém chất lượng. Vận chuyển freeship nội thành Hà Nội… Sự lựa chọn của bạn khi đến với chúng tôi là sự đúng đắn nhất.

Ngoài là nơi khách hàng có thể tin tưởng mua tinh dầu Ngọc am, chúng tôi còn có các sản phẩm dược liệu khác. Bạn có thể tìm hiểu giá tam thất khô, giá bột chùm ngây, giá tâm sen… 

Để đặt mua tinh dầu Ngọc am, bạn có thể đặt hàng qua Hotline: 1900986865 hoặc từ trang

Web: https://nongsandungha.com

Địa chỉ 1: 11 Kim Đồng - phường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - Tp. Hà Nội

Địa chỉ 2: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, HN