Bán hà thủ ô tại Hà Nội - Đặc Sản Hà Giang

Hà thủ ô hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến. Không những được dùng trong làm thuốc mà hà thủ ô còn được dùng trong nhiều lĩnh vực khác như ẩm thực. Bạn đang cần tìm hà thủ ô mà không biết mua ở đâu? Bạn đang cần tìm nơi bán hà thủ ô trắng tại Hà Nội? Nông sản Dũng Hà chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Mô tả hà thủ ô

Do tính dược trong hà thủ ô mà trong văn học nó còn được hình tượng hóa lên thành một vị thuốc trường sinh. Ở Việt Nam có 2 loại là hà thủ ô trắng và hà thủ ô đỏ. Loại thường được dùng làm thuốc là loại hà thủ đỏ. Cả 2 loại đều có cây thân mềm, dạng leo, sống được lâu năm. Hà thủ ô có vị chát, đắng, hơi ngọt, tính ấm.

bán hà thủ ô H2

Tác dụng của hà thủ ô

Trong hà thủ ô có nhiều tính năng dược lí vì vậy nó rất tốt cho sức khỏe. Một số tác dụng nổi bật như:

  • Trị huyết hư, suy nhược cơ thể.
  • Trị lipid huyết aco, xơ cứng động mạch, động mạch vánh.
  • Trị sốt rét lâu ngày, táo bón.
  • Trị ho gà, thần kinh quay.
  • Giúp hạn chế tóc, râu bạc.

Khi tìm nơi bán hà thủ ô tại Hà Nội, bạn cần chú ý để tránh mua phải hàng giả. Hà thủ ô giả cực kì gây nguy hiểm cho cơ thể. Vì vậy tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng là rất quan trọng. Nông sản Dũng Hà chính là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Chúng tôi cam kết là đơn vị cung cấp hà thủ ô chất lượng, rõ nguồn gốc với giả cả phải chăng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại thực phẩm sạch như: nấm hương rừng, cá basa, cá chim, măng tây, tinh dầu ngọc am

Để đặt mua hà thủ ô đỏ và đựơc tư vấn bạn hãy liên hệ Nông Sản Dũng Hà:

Hotline: 1900986865 Website: https://nongsandungha.com Địa điểm phân phối : 683 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội Chi nhánh bán hàng: Địa chỉ: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, HN