Nông sản Dũng Hà bán rễ tam thất sạch đúng chất lượng tại Hà Nội

Mọi người thường tìm bán rễ tam thất ở Hà Nội làm nguyên liệu dùng chữa nhiều bệnh. Theo y học cổ truyền thì bộ phận nào của cây tam thất cũng dùng làm thuốc được. Tuy nhiên rễ tam thất được coi là có dược tính cao nhất của cây tam thất. Nó thuộc một bộ phận của củ tam thất. 

Tác dụng của rễ tam thất là gì?

Rễ tam thất sau khi được đào về, được rửa sạch và cắt bỏ những rễ nhỏ đi. Rễ củ tam thất thay đổi dạng khi phát triển, đa số có hình trụ, dài khoảng 1,5-4cm.

tác dụng của rễ tam thất giúp tiêu sưng giảm đau, tán ứ chỉ huyết. Chủ trị các bệnh chảy máu, nhất là chảy máu có ứ huyết như thổ huyết. Tiểu tiện ra huyết, khái huyết, ngực bụng đau nhói, sưng đau do chấn thương.

re tam that ha giang

Trong rễ tam thất có nhiều hợp chất chống lại các tế bào ung thư, giúp lưu thông tuần hoàn máu. Và giúp kích thích hệ miễn dịch hoạt động tốt. Hơn nữa, còn giúp hạ đường huyết, ức chế các vi khuẩn có hại và siêu vi khuẩn, dùng cho người bị huyết áp cao, đái tháo đường, người thiếu máu gây các bệnh hoa mắt, chóng mặt đau đầu.

Giúp các vết thương mau lành, những người kém ăn, ít ngủ hay ra mồ hôi trộm dùng rất tốt. Những người thường xuyên lao động quá sức như các vận động viên hay người làm việc nhiều giờ trong môi trường căng thẳng.

Xem thêm: Khám phá tác dụng thần kỳ của rễ tam thất cho sức khỏe vàng

Tại sao bạn nên mua rễ tam thất tại Nông Sản Dũng Hà chúng tôi?

Hiện nay có nhiều địa điểm bán rễ tam thất ở Hà Nội, nhưng với giá cả chênh lệch nhau. Điều đó khiến khách hàng lo lắng về chất lượng sản phẩm. Bạn có thể yên tâm, Nông sản Dũng Hà chúng tôi là địa điểm thu mua rễ tam thất tận nơi. Thu mua vào đúng vụ thu hoạch, tuyển chọn kĩ, loại bỏ các rễ củ kém chất lượng và bị sâu bệnh. Quá trình phơi sấy chúng tôi không sử dụng chất bảo quản, chất lượng kiểm định rõ ràng rất an toàn cho người sử dụng. 

Ngoài bán rễ tam thất ở Hà Nội chúng tôi còn bán nhiều nông sản khác. Hãy truy cập vào trang web https://nongsandungha.com để xem sản phẩm cũng như tìm hiểu thông tin về giá củ tam thất, giá măng tây xanh, giá cà gai leo,...

Hoặc gọi tới hotline 1900986865 để được tư vấn về sản phẩm đặc sản. Tại đây bạn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm tốt và hữu ích cho gia đình mình. Với tiêu chí làm khách hàng luôn hài lòng khi dùng sản phẩm. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng.

Ngoài ra, chúng tôi còn đề cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, giao hàng tận nơi. Chúng tôi miễn phí cho các khách hàng trong nội thành Hà Nội. Và cam kết đổi trả nếu hàng không đảm bảo chất lượng.