Chọn mua bí đỏ ở đâu Hà Nội chất lượng nhất?

Bí đỏ - Thành phần dinh dưỡng của chúng

Bí ngô hay bí đỏ là một loại cây dây thuộc chi Cucurbita, họ bầu bí (Cucurbitaceae). Đây là tên thông dụng để chỉ các loại cây thuộc các loại Cucurbita pepo, Cucurbita mixta, Cucurbita maxi mixta. Nguồn gốc của bí ngô chưa được xác định tuy nhiên nhiều người cho rằng bí ngô có nguồn gốc ở Bắc Mỹ. Y học cổ truyền gọi bí ngô là nam qua, vị ngọt, tính bình, quy kinh tỳ, vị và đại trường. Tác dụng bổ khí, kiện tỳ, hòa vị, sinh tân, chỉ khát và nhuận tràng. Ngày nay, khoa học còn tìm ra rất nhiều tác dụng khác của bí ngô như hỗ trợ điều trị tiểu đường, giúp sáng mắt, hạ áp, có lợi cho tim mạch và giảm béo.

Thành phần dinh dưỡng: 

Bí đỏ chứa nhiều đường, gluxit, vitamin, một lượng sắt và photpho nhất định nhưng hàm lượng protein và lipit khá thấp. 

Gần đây, chuyên gia dinh dưỡng còn phát hiện thấy trong bí đỏ có chứa nhiều thành phần coban cực kì tốt cho sức khỏe. Ví dụ trong 100g bí đỏ có 0,148g vitamin A, 0,3mg B1, 0,12mg B6, 287mg Ka, 24mg Photpho, 16mg Canxi,...

Xem thêm: Những món ăn ngon từ bí đỏ dễ làm nhất

Giá bí đỏ hiện nay bao nhiêu?

Bí đỏ là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nên luôn là món ăn ưa thích của nhiều gia đình. Giá bí đỏ nói riêng và các loại thực phẩm nói chung luôn biến động theo từng ngày. Điều này phụ thuộc nhiều vào yếu tố mùa vụ do thời tiết tác động, đa phần bí ngô là sản phẩm được sản xuất trong nước tiêu dùng với số lượng lớn nên điều này rất ảnh hưởng đến giá của bí ngô. Vào mùa thu hoạch bí ngô giá của bí ngô trên thị trường rẻ hơn so với các thời điểm khác trong năm tầm tháng 11 hoặc 12 giá bí ngô dao động từ 5.000 - 7.000 VND/1kg. Lúc này là thời điểm mua được giá nhất.

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp, các cửa hàng từ nhỏ đến các siêu thị lớn luôn bày bán các mặt hàng bí ngô. Khách hàng có thể mua online hoặc offline để mua được đúng giá và chất lượng tốt nhất. Mua theo hình thức nào cũng có ưu điểm, nhược điểm riêng nhưng bạn hãy lựa chọn mua bí ngô ở nơi uy tín, chất lượng nhé.

NÔNG SẢN DŨNG HÀ - NƠI BÁN BÍ NGÔ, NÔNG SẢN TƯƠI SẠCH.

Nông sản Dũng Hà - chúng tôi chuyên cung cấp bí ngô, nông sản tươi sạch với giá tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cam kết 100%  khoai môn tím chuẩn Đà Lạt, hàng loại 1 được tuyển chọn kỹ càng, không sử dụng hóa chất hoặc chất bảo quản. Liên hệ ngay chúng tôi để mua bí ngô

Ngoài ra chúng tôi còn là nhà cung cấp thực phẩm sạch với các mặt hàng từ danh mục rau củ sạch Đà Lạt

Để đặt hàng và được tư vấn bạn hãy liên hệ qua:

1900986865

Cửa hàng Nông Sản Dũng Hà tại Hà Nội và Hồ Chí Minh:

  • Cơ sở 1: 11 Kim Đồng - Phường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
  • Cơ sở 2: A11 - Ngõ 100 - Đường Trung Kính - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 02/B Khu phố 3 - Đường Trung Mỹ Tây 13 - Quận 12 - TP Hồ Chí Minh

Website: https://nongsandungha.com/

Xem thêm: Giá mua bí đỏ bao nhiêu tiền 1kg?

9 Món ngon từ bí đỏ siêu hấp dẫn vừa đơn giản, vừa bổ dưỡng