Chọn mua đúng nho Ninh Thuận trên thị trường hiện nay.

Nho Ninh Thuận đã trở nên nổi tiếng trên khắp cả nước bởi vị ngọt và hình dáng bắt mắt. Đây được coi là đặc sản của tỉnh Phan Rang hấp dẫn khách du lịch. Nho Ninh Thuận tại Hà Nội ngày nay cũng khá nhiều bởi quá trình vận chuyển ngày càng thuận tiện. Người thành thị muốn ăn loại nho này cũng trở nên đơn giản và dễ tìm hơn trước rất nhiều.

Ai có cơ hội đi qua vùng đất Phan Rang hẳn sẽ không thể quên được những chùm nho sai trĩu. Nho là đặc sản của vùng đất này. Nơi đây, quanh năm nhiệt độ cao, mặt trời luôn chói chang, là vùng đất thích hợp để trồng nho.

Không giống như loại nho trồng trên đất Pháp, người Phan Rang trồng nho theo hướng mắc giàn trên cao. Nho Ninh Thuận có vị ngọt nhẹ. Màu tím hồng được dùng để ăn tươi hay làm rượu đều rất tuyệt vời.

Giá nho xanh Ninh Thuận so với các loại hoa quả khác tương đối đắt.

Nhưng đây là loại quả đảm bảo chất dinh dưỡng. Cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm so với nhiều loại quả Trung Quốc trên thị trường hiện tại.

nho xanh ninh thuan

Để trồng được một giàn nho không phải là chuyện đơn giản. Người nông dân phải bỏ ra biết bao công sức. Mới có thể nuôi nấng được những chùm nho đỏ mọng. Nho là loại cây thân mỏng và có nhiều sâu bệnh, mùa vụ của nho là vào tháng 8, 9 hàng năm. So với nho Trung Quốc, giá nho Ninh Thuận có sự chênh lệch rất nhiều. Nếu bạn thấy những quả màu vàng nhạt, thịt quả trong có hạt, vị ngọt đậm thì đó mới chính là nho Ninh Thuận. Để phân biệt nho Ninh Thuận với nho Trung Quốc, bạn cần phải có những hiểu biết nhất định để tránh nhầm lẫn khi mua phải trái nho trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Mùa thu hoạch của nho xanh Ninh Thuận

Hotline: 1900986865

Cơ sở 1: Số 11 Kim Đồng - Hoàng Mai - Hà Nội

Cơ sở 2: A10 - ngõ 100 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở 3: 79 Hồng Mai - Hai Bà Trưng -  Hà Nội

Cơ sở 4: Số 02/B - Khu phố 3 - Đường Trung Mỹ Tây 13 - Quận 12 - TP. Hồ Chí Minh

Website: https://nongsandungha.com