Gạo lứt đen tháng 4 - Giá tốt nhất Hà Nội

Gạo lứt đen hay còn có tên gọi khác là gạo đen. Gạo lứt đen chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đặc biệt gạo lứt chứa lượng tinh bột rất ít, phù hợp cho người muốn giảm cân hoặc người mắc bệnh tiểu đường. Hiện nay, nhiều người đã dùng gạo lứt đen để thay thế cho các loại gạo trắng thông thường để cải thiện sức khỏe. Thực tế đã cho thấy rằng sử dụng gạo lứt đen mang lại lợi ích rất lớn cho sức khỏe của con người. Vậy gạo lứt đen có giá bao nhiêu? mua gạo lứt đen ở đâu chất lượng? 

Giá gạo lứt đen

gao lut den
Gạo lứt đen

Khi tìm mua gạo lứt đen, ngoài chất lượng thì giá gạo lứt đen cũng được rất nhiều người quan tâm. Vậy bạn đã biết gạo lứt đen giá bao nhiêu 1kg? Trên thị trường có bán rất nhiều loại gạo lứt khác nhau, mỗi loại cũng có giá thành khác nhau. Gạo lứt đen và gạo lứt đỏ thường được nhiều người tìm mua nhất. Loại gạo lứt giá cao nhất đó là gạo lứt huyết rồng, có giá từ 40.000đ - 50.000đ/kg

Loại gạo lứt trắng cũng được yêu thích và có giá thành cao thứ 3 trong các loại gạo lứt, giá khoảng 35.000đ/kg. 

Gạo lứt đen được mệnh danh là loại gạo siêu ngũ cốc, hàm lượng dưỡng rất cao, sử dụng gạo lứt đen cũng có thể giúp bảo vệ tim mạch và ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư. Giá gạo lứt đen hiện nay dao động khoảng từ 45.000đ - 55.000đ/kg tùy vào cơ sở sản xuất và quy cách đóng gói. 

Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán gạo lứt đen chất lượng giá rẻ hãy tham khảo giá gạo lứt đen TẠI ĐÂY!

Mua gạo lứt đen chất lượng giá rẻ ở đâu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Vì gạo lứt đen rất phổ biến và được nhiều người tìm mua, vì vậy trên thị trường có rất nhiều nơi bán gạo lứt đen. Nhưng không phải cơ sở nào cũng bán gạo lứt đen chất lượng, có một số nơi pha trộn các loại gạo lứt kém chất lượng và bán với giá cao. Để mua được gạo lứt đen chất lượng không phải dễ, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín chuyên bán đồ khô tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

Nông sản Dũng Hà là một trong những địa chỉ uy tín chuyên bán gạo lứt đen chất lượng giá rẻ. Gạo lứt đen là hàng loại 1 chất lượng nhất thị trường. 

Xem thêm các sản phẩm gạo khác tại: https://nongsandungha.com/danh-muc/gao

Liên hệ: 1900986865

Các cơ sở: 

CS1: 11 Kim Đồng, quận Hoàng Mai, Hà Nội
CS2: A10, ngõ 100 Trung Kính, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
CS3: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh