Giá chuối hột rừng trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Chuối hột rừng là một đặc sản Hà Giang tốt cho sức khỏe. Tác dụng của chuối hột cho sức khỏe con người đã được chứng minh qua rất nhiều gia đoạn. Chuối hột rừng cũng là thành phần chính của nhiều bài thuốc điều trị hiệu quả nhiều bệnh trong Đông Y.

Nhưng bên cạnh đó, chuối hột còn được nhiều người sử dụng bằng cách rất đơn giản là ngâm rượu chuối hột. Rượu chuối hột không chỉ đem lại những hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe mà còn có hương thơm và vị rất dễ sử dụng. Vì lý do này mà số lượng người quan tâm và muốn sử dụng chuối hột rừng hiện nay ngày càng nhiều bởi giá chuối hột rừng cũng khá ổn định.

Một điều rất được họ quan tâm khi mua chuối hột rừng giá của chuối hột rừng hiện nay. Bởi ai chẳng muốn mua được sản phẩm chất lượng tại cơ sở uy tín, mà lại có giá phải chăng phải không nào? Theo dõi giá chuối hột trên thị trường hiện nay trong bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất khi mua chuối hột rừng nhé!

gia chuoi hot rung 1

Giá chuối hột rừng trên thị trường hiện nay

Chuối hột rừng hiện nay được bán với rất nhiều dạng khác nhau từ chuối hột rừng khô nguyên quả, chuối hột rừng thái lát đến hột chuối hột khô.

Mỗi loại chuối rừng khô kể trên ở mỗi cơ sở khác nhau lại có giá khác nhau (giá chúng tôi nhắc trong phần này tham khảo ở các địa chỉ cung cấp chuối hột rừng khô uy tín, không lấy giá ở các cơ sở chưa chắc chắn về chất lượng)

  • Giá chuối hột rừng thái lát hiện nay trên thị trường dao động khoảng từ 75.000-110.000 đồng/1kg
  • Giá chuối hột rừng khô nguyên quả trên thị trường dao động khoảng từ 90.000- 130.000 đồng/1kg
  • Giá hột chuối hột rừng khô dao động từ 110.000- 150.000 đồng/1kg

gia chuoi hot rung

Giá chuối hột rừng tại Nông sản Dũng Hà hiện nay

So các cửa hàng uy tín cung cấp chuối hột rừng hiện nay trên thị trường với nhau, thì giá chuối hột rừng tại Nông sản Dũng Hà đang ở mức tốt hàng đầu thị trường.

  • Giá chuối hột rừng thái lát: 75.000 đồng/ 1kg
  • Giá chuối hột rừng khô nguyên quả: 95.000 đồng/ 1kg
  • Giá hột chuối hột khô: 115.000 đồng/1kg

gia chuoi hot rung

Tác dụng của chuối hột rừng rất tốt nên hiện nay nông sản Dũng Hà đã đem về bán tại Hà Nội. Chuối hột rừng tại Nông sản Dũng Hà không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có giá tốt hàng đầu thị trường. Cùng với đó mua chuối hột rừng tại Nông sản Dũng Hà bạn còn được tư vấn, chăm sóc tận tình. Nhận chính sách 1 đổi 1 khi phát hiện hàng kém chất lượng. Nhờ tất cả những điều tuyệt vời đó mà Nông sản Dũng Hà đã và đang trở thành địa chỉ hàng đầu cung cấp chuột hột rừng tại thị trường Hà Nội.