Giá hạt giống cải ngọt hiện nay là bao nhiêu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Cải ngọt là gì?

Cải ngọt là một giống rau thuộc họ Cải. Có thể trồng cải ngọt quanh năm, nhưng thời điểm thích hợp nhất là vào mùa lạnh.

Thời gian thu hoạch của cải ngọt thường là 30 - 45 ngày sau khi gieo hạt giống. Hạt giống cải ngọt rất thích hợp trồng trong gia đình.

giá hạt giống cải ngọt

Thông tin trên bao bì hạt giống cải ngọt

Rau cải ngọt: cây sinh trưởng khỏe, màu xanh mướt, ăn non ngon và giàu dinh dưỡng.

Thu hoạch: khoảng 20 - 25 ngày sau khi gieo trồng

Thời vụ: quanh năm

Lượng hạt giống: 1 kg/sào

Tỷ lệ nảy mầm: >80%

Xuất xứ: Nhật bản

giá hạt giống cải ngọt

Cải ngọt chứa nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và mang lại sự tươi ngon cho người sử dụng.

Cải ngọt được biết đến là một loại thực phẩm tốt cho cơ thể. Các chất dinh dưỡng có trong 100 g cải ngọt như: 37 mg phopho, 1,1 g protein, 0,2 lipit, 2,1 g cacbohidrat, 6,1 mg canxi, 0,5 mg sắt, 0,01 mg caroten, 0,02 thiamin 0,04 mg ribopalavin, 0,3 mg niaxin, 20 mg axit ascorbic.

Xem thêm: 3 bước gieo trồng hạt giống cải ngọt tại nhà

Giá hạt giống cải ngọt hiện nay là bao nhiêu?

Giá hạt giống cải ngọt trên thị trường hiện nay giao động từ 11.000 - 20.000 vnd/20g. Còn tại Nông sản Dũng Hà, giá hạt giống hiện nay là 15.000 đồng/20g. 

Trên thị trường đang có nhiều mặt hàng hạt giống cải ngọt khác nhau, giá cả rất chênh lệch, nhiều loại hạt giống chất lượng và kém chất lượng lẫn lộn nhau gây hoang mang cho người tiêu dùng. Những loại hạt giống trôi nổi bán rất rẻ thường sẽ có chất lượng kém, tỷ lệ nảy mầm thấp dẫn đến năng suất cây rau bị giảm sút, thiệt hại cả về thời gian và tiền bạc. 

Nên tìm hiểu kĩ những mặt hàng hạt giống cải ngọt trôi nổi trên thị trường. 

giá hạt giống cải ngọt

Mua hạt giống cải ngọt chất lượng đảm bảo nhất ở đâu Hà Nội?

Mua hạt giống cải ngọt tốt nhất ở đâu? - chắc chắn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.  Việc chọn ra nơi bán hạt giống tốt nhất không phải dễ dàng. Nó tốn khá nhiều thời gian, công sức cho người tiêu dùng, có khi lại chọn nhầm nơi mua, dẫn tới việc tâm trạng cũng bị xấu theo.

Bạn hãy là người tiêu dùng thông minh, cân nhắc kỹ càng. Một địa chỉ tin cậy, được kiểm chứng và có chứng nhận an toàn thực phẩm được gợi ý để chọn mua hạt giống cải ngọt là: bạn có thể mua tại cơ sở Nông sản Dũng Hà. 

Công ty TNHH nông sản Dũng Hà là kênh phân phối hạt giống rau sạch và sản phẩm nông sản trên cả nước, tới các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng thực phẩm.

Liên hệ: 1900986865

Cửa hàng số 1: 11 Kim Đồng - Phường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Cửa hàng số 2: A10 - ngõ 100 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội

Cửa hàng số 3: 02/B - Khu phố 3 - Đường Trung Mỹ Tây 13 - Quận 12 - TP. Hồ Chí Minh