Mua bán trầm hương giá tốt nhất thị trường

Trầm hương phần gỗ có chứa nhiều nhựa thơm được tọa thành ta thân cây Dó, mọc nhiều trong các cánh rừng già  vùng Nam Bộ Việt Nam. Khi cây Dó bị tổn thương (do thiên tai,  con người tác động, bom đạn…), cây sẽ tự tiết nhựa thơm để tự làm lành vết thương trên thân, phần gỗ bị tổn thương tích dầu và trở thành loại gỗ quý thơm, loại gỗ đó chính là Trầm hương. 

Trầm hương hiện đang được rất nhiều người tìm mua bởi hương thơm của nó có thể giúp thư giãn đầu óc, bớt mệt mỏi căng thẳng, ngoài ra nó có giá trị về mặt mỹ thuật rất lớn. Nhưng chắc hẳn nhiều người còn lo ngại về giá trầm hương trên thị trường cũng như chất lượng của trầm hương. Vậy bài viết dưới đây sẽ đi giải đáp những thắc mắc của bạn về giá trầm hương và gợi ý cho bạn địa chỉ bán trầm hương chất lượng nhất

Giá trầm hương hiện nay

Tram huong
Trầm hương

Trầm hương trên thị trường khá phổ biến, nhưng cũng rất ít nơi bán trầm hương chất lượng do đây là một loại gỗ quý. Trầm hương được xem là loại gỗ đắt nhất trên thế giới, giá có thể lên tới trên 100.000đ USD. Giá trầm hương đắt như vậy mà tại sao vẫn nhiều người tìm mua? 

Thực tế thì trầm hương tự nhiên rất hiếm do đã bị con người khai thác quá mức cho phép, chính vì vậy giá trầm hương tự nhiên rất đắt. Tuy nhiên, hiện nay còn có một loại trầm hương khác trên thị trường là trầm hương nhân tạo, loại trầm hương này có giá thấp hơn so với trầm hương tự nhiên. Trầm hương nhân tạo được tạo ra từ các vết thương ở cây Dó, thời gian tích tụ tạo ra trầm hương khoảng 7 năm, tuy nhiên không phải cây Dó nào cũng tạo ra được trầm hương. Để tìm mua được trầm hương nuôi trồng cũng không phải dễ và giá thành cũng khá cao. 

Giá trầm hương nhân tạo mặc dù không cao bằng trầm hương tự nhiên nhưng chất lượng cũng rất tốt. Loại trầm hương có giá đắt nhất là trầm hương Kỳ Nam. Trầm hương được chia ra thành nhiều loại, từ loại 1 đến loại 7, thông thường giá trầm hương từ loại 1 - loại 4 là đắt nhất, do lượng dầu nhiều. Trầm hương loại 5,6,7 sẽ rẻ hơn do lượng dầu ít. Các mức giá của các loại trầm hương cũng chênh nhau khá lớn. 

Sau đây là bảng giá các loại trầm hương nhân tạo trên thị trường hiện nay:

Trầm hương trồng Trầm sánh Trầm miếng Tóc trầm Giác trầm
Giá trầm hương 6 tr - 25tr 2tr - 20 tr 300.000đ - 1tr 100.000đ - 300.000đ

Bảng giá trầm hương thiên nhiên: 

Trầm hương tự nhiên Kỳ Nam Loại 1 Loại 2 Loại 3 Loại 4 Loại 5 Loại 6 Loại 7 Tóc Trầm  Giác trầm
Giá Trên 20 tỷ 6 - 12 tỷ 1,5 - 2 tỷ 600 triệu - 800 triệu 150tr- 300tr 50tr - 80tr 15tr - 30tr 4tr - 8tr 2tr - 6tr 300ng - 500ng

Nhìn chung không thể thống kê được hết các mức giá của các loại trầm hương trên thị trường, vì nó còn phụ thuộc vào nguồn gốc và chất lượng của trầm hương, tùy vào cơ sở bán mà giá trầm hương sẽ đắt hay rẻ. 

Hiện nay, Nông sản Dũng Hà có bán trầm hương chất lượng với giá tốt. Với mức giá chỉ vài trăm đến vài triệu 1kg là bạn cũng có thể sở hữu được trầm hương chất lượng. Chắc chắn rằng bạn sẽ không tìm được địa chỉ nào bán trầm hương chất lượng giá tốt như ở Nông Sản Dũng Hà. Trầm hương bán tại Nông sản Dũng Hà có nguồn gốc từ Việt Nam, chất lượng không hề thua kém các loại trầm hương cao cấp khác trên thị trường. 

Tham khảo ngay trầm hương chất lượng giá tốt nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

Mua trầm hương chất lượng giá tốt nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh ở đâu?

Việc tìm mua được trầm hương chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh không phải dễ. Lợi dụng nhu cầu tìm mua trầm hương của người tiêu dùng, một số cơ sở pha trộn các loại gỗ không phải trầm hương rồi bán với giá cao, rất nhiều người bị lừa mua phải hàng kém chất lượng với giá quá cao. Vì vậy khi mua trầm hương bạn phải tìm được địa chỉ uy tín. 

Trầm hương có nhiều loại như vậy, làm cách nào để phân biệt được các loại trầm hương trên thị trường? Có thể phần biệt trầm hương bằng nhiều cách, dựa vào màu sắc, mùi hương. Màu gỗ của trầm hương thật  nhìn rất tự nhiên, không bị bóng quá, có chứa dầu trên các thớ gỗ, càng nhiều vân dầu cho thấy lượng tinh dầu cao. Trầm hương thật khi cầm thấy nặng tay, có giá trị cao về sức khỏe. Trầm hương giả được làm bằng các loại gỗ khác rồi nhuộm màu và tự tẩm mùi trầm, trầm hương giả thường có màu sẫm, bóng và cầm nhẹ tay.

Ta có thể phân biệt trầm hương thật và trầm hương giả bằng cách: Cho trực tiếp 2 loại này vào nước nóng, đun khoảng 2 tiếng đồng hồ. Nước không chuyển màu và có mùi hương thoang thoảng là trầm hương thật và ngược lại là trầm hương giả.

tram huong that Trầm hương thật

Điểm nổi bật và đắc sắc của trầm hương là mùi hương, vì thế ta có thể phân biệt 2 loại thật giả bằng mùi. Trầm hương thật có mùi thơm nhẹ khi chưa đốt, khi đốt trầm hương thật sẽ lan tỏa hương thơm nồng đậm hơn, hương thanh ngọt, ít khói, làm tinh thần thoải mái và sảng khoái. Ngược lại, trầm hương giả do tẩm nhiều hóa chất tạo mùi nên ban đầu khi chưa tác động sẽ thấy mùi rất nồng và khó chịu khi hít vào, nếu dùng hương liệu không đảm bảo thì khi đốt sẽ có mùi khét, nhiều khói làm cay mắt, khó thở. 

Chỉ với những đặc điểm này mà chúng ta có thể phân biệt được hàng thật và hàng giả. Đây cũng là một mẹo nhỏ để khi mua trầm hương các bạn không bị mua phải hàng giả. Nông sản Dũng Hà là địa chỉ uy tín nhất chuyên bán trầm hương chất lượng. Cam kết hàng chuẩn Việt Nam, chất lượng mùi hương tự nhiên, mang lại cảm giác dễ chịu. 

Xem thêm các sản phẩm khác tại: https://nongsandungha.com/

Liên hệ: 1900986865

Các cơ sở: 

CS1: 11 Kim Đồng, quận Hoàng Mai, Hà Nội
CS2: A10, ngõ 100 Trung Kính, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
CS3: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh