Mua lá xạ đen ở đâu chất lượng cao giá cả phải chăng?

Cây xạ đen được biết đến như là một dược liệu Hà Giang quý hiếm. Cây mọc nhiều ở vùng phía Bắc ở các tỉnh Hòa Bình. Trong y học cây xạ đen có tác dụng đặc biệt tuyệt vời. Theo đông y cho biết lá xạ đen có vị chát và đắng, tính hàn. Tác dụng hữu hiệu trong việc điều trị giải độc, tiêu viêm, chữa mụn nhọt. Giảm tiết dịch trong xơ gan cổ chướng. Đặc biệt lá xạ đen làm hạn chế sự phát triển của các khối u. Hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân bị ung thư. Vì những tác dụng đó nhiều người vẫn thường đặt ra câu hỏi mua lá xạ đen ở đâu uy tín?

mua la xa den o dau

Cách dùng lá xạ đen cho hiệu quả cao nhất:

  • Dùng 60g lá xạ đen sắc hoặc hãm với nưới sôi như với lá chè uống hàng ngày.
  • Có thể dùng kết hợi lá xạ đen với cả thân cây xạ đen với tỉ lệ lá 20g, thân 40g để phát huy tối nhất hiệu quả làm thuốc.

Nông sản Dũng Hà bán lá xạ đen chất lượng

Hiện nay trên thị trường bán lá xạ đen với nhiều loại khác nhau, chất lượng không tốt, thu hái khi chưa đủ tuổi làm tác dụng cả lá xạ đen không được tận dụng hết. Nông sản Dũng Hà chúng tôi cung cấp cho khách hàng loại lá xạ đen tốt nhất, được thu hái thật kĩ, tuyển chọn những lá đã đủ tuổi, không hái lá non và loại vỏ những lá đã già. Quá trình chế biến và bảo quản sạch sẽ, an toàn nên nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khác hàng. Giờ đây bạn không cần băn khoăn nên mua lá xạ đen ở đâu rồi. 

Để tìm hiểu thêm nhiều loại nông sản khác cũng như thông tin về mua tầm gửi ở đâu, mua hà thủ ô ở đâu hay ,mua quả la hán ở đâu,… bạn chỉ cần truy cập vào trang web https://nongsandungha.com hoặc gọi một trong các hotline 0901539693 và 0901539693  để được giải đáp về sản phẩm.

Xem thêm: Tác dụng tuyệt vời của lá xạ đen

Cam kết về sản phẩm lá xạ đen của Nông sản Dũng Hà:

+ Bán lá xạ đen uy tín chất lượng, sản phẩm 100% được thu mua lá xạ đen tận gốc tại các vườn trồng, đảm bảo sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc xuất sứ.

+ Lá xạ đen có tác dụng rất quý trong chữa bệnh, rất dễ trồng, nhân giống tại Hòa Bình. Không cần tuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích. Sau khi thu hoạch lá xạ đen được sàng lọc, chế biến, phơi khô, sấy khô dưới ánh nắng tự nhiên và đóng gói. Sản phẩm của chúng tôi không dùng chất bảo quản sau thu hoạch. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

+ Sản phẩm lá xạ đen của Nông sản Dũng Hà uy tín chất lượng nhất. Giá bán lá xạ đen luôn đảm bảo cạnh tranh nhất do chúng tôi cung cấp đến tận tay người tiêu dùng.

Bạn chỉ cần đặt hàng và chờ ngày nhận hàng. Chúng tôi giao hàng tận nơi và miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Cơ sở 1: Số 11 Kim Đồng - Hoàng Mai - Hà Nội

Cơ sở 2: A10 - ngõ 100 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở 3: 79 Hồng Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở 4: Số 02/B - Khu phố 3 - Đường Trung Mỹ Tây 13 - Quận 12 - TP. Hồ Chí Minh