Địa chỉ mua ngọc cẩu khô ở Hà Nội- Ngọc Cẩu Hà Giang

Từ hàng nghìn năm nay, nấm ngọc cẩu được cho là một vị thần dược của các đấng nam nhi. Là vị thuốc giúp “êm ấm cửa nhà” mà cánh mày râu luôn tìm kiếm. Tuy nhiên, người ta sử dụng nấm ngọc cẩu khô nhiều hơn tươi, vì nó dễ bảo quản và dễ chế biến hơn. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua nấm ngọc cẩu khô.

1.     Đôi nét cần biết về ngọc cẩu khô

Ngọc cẩu còn có tên gọi khác là nấm tỏa dương. Được tìm thấy từ rất lâu đời ở Trung Quốc và hiện nay đã la ra các nước lân cận. Nó có mùi hôi rất đặc trưng, nếu mới sử dụng lần đầu thì rất khó uống. Tuy nhiên nếu đem ngâm với rượu thì mùi hôi sẽ biến mất, đổi lại, mùi vị rất thơm ngon. Thế nên người ta thường biết đến rượu ngọc cẩu khô với công dụng nổi bật nhất là tăng cường sinh lý.

nấm ngọc cẩu

Đây là một loại nấm đặc sản của Hà Giang, thương mọc thành từng cụm ở nơi có độ cao khoảng trên 1000 mét so với mực nước biển, khí hậu lạnh. Là loại cây ưa lạnh nên nó chỉ mọc vào thời gian nhất định – khoảng thời gian lạnh nhất năm. Đó là vào tầm tháng 10 -12 âm lịch, khí hậu lạnh giá và có tuyết. Thân hình khá kì lạ với nửa dạng cây nửa dạng nấm, không có lá và màu đỏ thẫm.

2.     Ngọc cẩu khô – loài nấm quý giúp tăng cường sinh lý

Trong loại nấm này có chứa thành phần anthoxyanozit, L-Arginin. Khi chất này lưu thông trong cơ thể sẽ sinh ra Nitric Oxit. Nó sẽ làm cho mạch ngoại biên co giãn, làm kích thích và hưng phấn trong đời sống chăn gối.

Những người yếu sinh lý hay liệt dương thường tìm đến rượu ngọc cẩu khô để cải thiện. Kể cả bị đánh giá là “đồ bỏ đi” nhưng đa số khi tìm đến với rượu ngọc cẩu đều có thể lấy lại được phong độ.

Click here để biết thêm về Công dụng của ngọc cẩu khô.

3.     Cách ngâm rượu ngọc cẩu

  • Nấm ngọc cẩu khô: 300g
  • Rượu trắng (hoặc nếp cái hoa vàng) khoảng từ 35- 40 độ: 5 lít

Sau 2 tháng nếu rượuchuyển sang màu nâu đen đặc trưng, có mùi thơm, thanh là sử dụng được.

4.     Mua nấm ngọc cẩu khô ở Hà Nội

Loại đặc sản Hà Giang này khá khó để mua tại Hà Nội. Nhất là vào thời điểm hiện nay thật giả lẫn lộn. Vậy nên các bạn cầm tìm đến những nhà cung cấp thực phẩm sạch để có thể mua được những sản phẩm tốt và xuất xứ rõ ràng. Nông sản Dũng Hà sẵn sàng cung cấp cho bạn loại nấm ngọc cẩu khô Hà Giang chất lượng nhất. Ngoài ngọc cẩu khô chúng tôi còn cung cấp những đặc sản Hà Giang khác như: hà thủ ô, nấm hương rừng, ba kích tím,…

Hotline: 1900986865 Địa chỉ 1: 683 Giải Phóng - phường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - Tp. Hà Nội Địa chỉ 2: A11, Ngõ 100, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN