Mua trà ô long giá rẻ nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hiện nay, nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường đối với các loại trà ngày một cao. Đối với vấn đề về sức khỏe, người tiêu dùng thường quan tâm đến các sản phẩm trà đạt tiêu chuẩn, sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe. Trà ô long là loại trà được rất nhiều người tin dùng và tìm mua bởi chất lượng và những lợi ích mà nó đem lại cho sức khỏe. Không chỉ là thức uống hàng ngày mà trà Ô Long còn trở thành thương hiệu nổi tiếng, đặc biệt nó được dùng để làm trà sữa - một loại đồ uống nổi tiếng có nguồn gốc từ Đài Loan. Vậy bạn đã biết mua trà Ô Long ở đâu chất lượng? Giá trà Ô Long bao nhiêu 1kg? Cùng tìm hiểu về giá trà ô longđịa chỉ mua trà ô long chất lượng ở bài viết dưới đây nhé!

Giá trà Ô Long hiện nay

gia tra o long
Trà ô long

Thị trường Việt Nam hiện có bán 2 loại trà Ô Long đó là: Trà ô long Việt Nam và trà ô long nhập khẩu từ Đài Loan. Dù là bất cứ loại trà nào thì vấn đề đầu tiên được người tiêu dùng quan tâm đến đó là chất lượng và giá thành. 

Giá trà ô long phụ thuộc vào một số yếu tố chính như: Thành phần của trà, trà loại 1 hoặc trà loại 2, 3,.. tuổi đời của cây trà. Ở Việt Nam trà được phân loại từ bình dân đến thượng hàng, phù hợp với nhu cầu của mọi người tiêu dùng. 

Trà ô Long được lấy từ các búp trà tươi và có năm tuổi cao thì giá trà ô long sẽ cao và tất nhiên chất lượng cũng rất tuyệt vời. Để chế biến được loại trà ô long chất lượng thơm ngon thì cần phải trải qua nhiều công đoạn, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, hơn nữa trà ô long đã trở thành 1 thương hiệu trà nổi tiếng, chính vì vậy giá trà ô long cũng khá cao.

Trà ô long chia ra nhiều mức giá, tuy nhiên trà ô long rẻ nhất cũng có giá từ vài trăm nghìn trở lên. Vậy mua trà ô long ở đâu chất lượng giá rẻ? Ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, giá trà ô long có thể sẽ cao hơn ở những nơi khác và cũng rất khó tìm được địa chỉ bán trà ô long chất lượng giá rẻ

==> Tham khảo giá trà ô long chất lượng nhất thị trường

Mua trà ô long chất lượng giá rẻ ở đâu Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Bạn có thể tìm mua trà ô long tại các cửa hàng đồ khô, những nơi chuyên bán trà khô hoặc các cửa hàng nông sản sạch. Để tìm được địa chỉ bán trà ô long chất lượng giá rẻ không phải dễ. Rất nhiều nơi bán trà ô long kém chất lượng hoặc pha trộn các loại trà khác và bán với giá cao. 

Nếu bạn đang tìm nơi bán trà ô long chất lượng giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thì đừng bỏ qua Nông Sản Dũng Hà. Nông Sản Dũng Hà chuyên bán trà ô long chất lượng nhất thị trường, giá trà ô long luôn rẻ hơn so với thị trường. 

==> XEM THÊM: 3 CÔNG THỨC TRÀ TÁO ĐỎ BỔ DƯỠNG TỐT CHO SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại trà khác, xem thêm tại: https://nongsandungha.com/danh-muc/tra-cac-loai

Liên hệ: 1900986865 hoặc địa chỉ https://nongsandungha.com/ 

Địa chỉ 1:11 Kim Đồng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai.
Địa chỉ 2: A10, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy
Địa chỉ 3: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, tp HCM