Bán tâm sen ở đâu tốt được nhiều người tiêu dùng tin tưởng?

Bán tâm sen ở đâu tốt được nhiều người tiêu dùng tin tưởng?

Nhiều người đang rất thắc mắc rằng không biết ở đâu bán tâm sen chất lượng. Mua tâm sen ở đâu cho tốt hay giá cả tâm sen như thế nào. Bới nhiều tính năng mà tâm sen mang lại rất tốt cho sức khỏe con người.

Thông thường khi mất ngủ chúng ta thường dùng các loại thuốc an thần của y học hiện đại. Nhưng nhiều người uống cả trà tâm sen. Nó có tác dụng rất tích cực. Tâm sen có công dụng giải nhiệt, hạ huyết áp, cầm máu…  Ngoài ra, còn một số tác dụng của tâm sen thường được dùng để chữa các chứng bệnh như:
-Chữa mất ngủ kéo dài.
-Đau đầu choáng mắt hoa.
-Nhịp tim đập nhanh.

-Hồi hộp đánh trống ngực.
-Hạ huyết áp.

tâm sen

Nông sản Dũng Hà xin chia sẻ cách dùng cụ thể tâm sen như sau:

  • Tâm sen 3g rửa sạch, hãm với nước sôi trong ấm kín, sau khoảng 15 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày. Theo kết quả của các nhà nghiên cứu cho thấy, tâm sen có tác dụng hạ huyết áp rất tốt. Thông qua cơ chế làm giãn cơ thành mạch máu và giảm trở lực huyết quản, ức chế quá trình ngưng tập tiểu cầu, chống oxy hóa, phòng chống rối loạn nhịp tim. Đồng thời nó cũng cải thiện tình trạng thiếu máu cơ tim. Nhờ khả năng làm giãn thành mạch máu, giảm lượng tiêu thụ oxy trong cơ tim và giúp cải thiện lưu lượng tuần hoàn trong động mạch vành.
  • Ngoài cách dùng tâm sen dưới dạng như pha trà, tâm sen còn được dùng để nấu cháo. Tâm sen 5g, gạo tẻ 100g, có thể dùng thêm chút gạo nếp hoặc không, đem ninh nhừ thành cháo, thêm chút đường phèn,  ăn vài lần trong ngày.

Lưu ý:

Vì tâm sen tính lạnh nên những người hay rối loạn tiêu hóa,  tỳ vị hư yếu, và đi lỏng mãn tính thì tuyệt đối không được dùng.

tâm sen

Chúng tôi xin cam kết nguồn hàng lấy là chất lượng 100%. Không thêm các chất độn hay phụ gia bảo quản. Giá tâm sen hiện chúng tôi cung cấp là 500.000/kg, là giá cạnh tranh nhất thị trường. Nông sản Dũng Hà sẵn sàng đổi trả hàng kém chất lượng, hư hỏng và vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội.

Ngoài bán tâm sen, chúng tôi còn cung cấp các loại thực phẩm nông sản và dược liệu thiên nhiên như: cải xoăn, măng tây, nho Ninh Thuận, quả Sake, giảo cổ lam khô, thịt trâu gác bếp… Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chất lượng của chúng tôi. Hãy liên hệ với cửa hàng để mua hàng và nhận tư vấn tốt nhất qua:

Hotline: 0901539693 – 0902452352

Địa chỉ: Số 8, ngõ số 3, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà