Biến động giá - Giá hạt giống dâu tây đỏ trên thị trường bao nhiêu?

Giá hạt giống dâu tây đỏ năm 2022 ổn định và không quá biến động. Ai cũng có thể dễ dàng mua hạt giống dâu tây đỏ F1 và gieo trồng tại nhà

Dâu tây đỏ

Dâu tây đỏ là loại quả khi chín có màu đỏ rất đẹp mắt. Vừa có thể ăn lại vừa có thể trồng làm cảnh trang trí. Ngoài ra, dâu tây đỏ được dùng nhiều trong việc trang trí đồ ăn, thức uống, làm đẹp.

Dâu tây đỏ được trồng từ hạt giống dâu tây đỏ cho ra năng suất cao với cách trồng hạt giống dâu tây đỏ F1 không quá phức tạp và dễ dàng thực hiện.

giá hạt giống dâu tây đỏ

Thông tin trên gói sản phẩm hạt giống dâu tây đỏ F1:

  • Nhiệt đô gieo: 10 - 32oC
  • Nhiệt độ ST: 10 - 40oC
  • Chiều cao cây: 30 - 40 cm
  • Thời gian ra hoa: 60 - 65 ngày
  • Xuất xứ: Đức
  • Gói 100 hạt
  • Độ thuần: > 99%
  • Tỷ lệ nảy mầm: > 80%

Giá trị lớn nhất của dâu tây được đánh giá cao nhất trong tác dụng chữa bệnh. Theo đánh giá của các chuyên gia, dâu tây đỏ rất có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp giảm cân, giảm cholesterol, làm đẹp da, bảo vệ tim mạch,...

Đặc biệt, dâu tây đỏ chứa nhiều acid malic có vai trò như một chất tẩy trắng rất tốt cho men răng. Nguồn vitamin C phong phú còn giúp tẩy các vết ố vàng trên răng.

Mẹo hay: có thể dùng dâu tây làm trắng răng bằng cách thái lát mỏng dâu tây đỏ hoặc trộn với soda. Sau đó bôi lên bề mặt răng. Đợi 1 lúc rồi đánh răng lại bằng kem đánh răng. Kiên trì dùng hàng ngày có thể thấy hiệu quả rõ rệt.

Xem thêm: Vì sao nên ăn dâu tây thường xuyên, dâu tây Đà Lạt có tác dụng gì?

giá hạt giống dâu tây đỏ

Giá hạt giống dâu tây đỏ F1 hiện nay

Trên thị trường, giá bán hạt giống dâu tây đỏ năm 2022 giao động từ: 20.000 - 27.000 đồng/ gói 100 hạt.

Còn tại Nông sản Dũng Hà, giá hạt giống dâu tây đỏ có giá là: 25.000 đồng/ gói 100 hạt. 

Thông tin liên hệ:

Nông sản Dũng Hà là kênh phân phối cam kết chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch, hạt giống rau sạch .Các loại sản phẩm có rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo an toàn. Đặc biệt, có cam kết chứng nhận an toàn thực phẩm rõ ràng, và luôn đặt sức khỏe của mọi người dân lên hàng đầu. 

Sản phẩm hạt giống dâu tây đỏ F1 rẻ được CAM KẾT là sản phẩm 100% chính hãng, tỉ lệ nảy mầm cao. Hạt giống sau khi gieo trồng cho ra quả to, tròn đẹp, không sâu móp, đặc biệt ngọt và mọng nước.

giá hạt giống dâu tây đỏ

Đến với nông sản Dũng Hà, bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc tận tình. Đồng thời được hỗ trợ chọn mua những thực phẩm sạch tuyệt vời nhất, giá rẻ, giao hàng cực nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Hotline: 1900986865

Cửa hàng offline 1: 11 Kim Đồng - Phường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Cửa hàng offline 2: A10 - ngõ 100 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội

Cửa hàng offline 3: Số 02/B - Khu phố 3 - Đường Trung Mỹ Tây 13 - Quận 12 - TP. Hồ Chí Minh

Liên quan: Mua dâu tây sấy dẻo Thái giá rẻ nhất tại Hà Nội, Hồ Chí Minh