Biến động giá - Hạt giống dâu tây đỏ có giá trên thị trường là bao nhiêu?

Biến động giá - Giá hạt giống dâu tây đỏ hiện nay

Dâu tây đỏ là loại quả khi chín có màu đỏ rất đẹp mắt. Vừa có thể ăn lại vừa có thể trồng làm cảnh trang trí. Ngoài ra, dâu tây đỏ được dùng nhiều trong việc trang trí đồ ăn, thức uống, làm đẹp. Giá hạt giống dâu tây đỏ trên thị trường ổn định và không quá biến động. Mọi người tiêu dùng yêu thích giống quả này đều có thể mua về gieo trồng tại nhà.

Dâu tây đỏ được trồng từ hạt giống dâu tây đỏ cho ra năng suất cao với kỹ thuật gieo trồng hạt giống dâu tây đỏ không quá phức tạp và dễ dàng thực hiện.

giá hạt giống dâu tây 2018

Thông tin trên gói sản phẩm hạt giống dâu tây đỏ:

  • Nhiệt đô gieo: 10 - 32oC
  • Nhiệt độ ST: 10 - 40oC
  • Chiều cao cây: 30 - 40 cm
  • Thời gian ra hoa: 60 - 65 ngày
  • Xuất xứ: Đức
  • Gói 100 hạt
  • Độ thuần: > 99%
  • Tỷ lệ nảy mầm: > 80%

Giá trị lớn nhất của dâu tây được đánh giá cao nhất trong tác dụng chữa bệnh. Theo đánh giá của các chuyên gia, dâu tây đỏ rất có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp giảm cân, giảm cholesterol, làm đẹp da, bảo vệ tim mạch,...

Đặc biệt, dâu tây đỏ chứa nhiều acid malic có vai trò như một chất tẩy trắng rất tốt cho men răng. Nguồn vitamin C phong phú còn giúp tẩy các vết ố vàng trên răng. Có thể dùng dâu tây làm trắng răng bằng cách thái lát mỏng dâu tây đỏ hoặc trộn với soda rồi bôi lên bề mặt răng. Sau đó, đánh răng lại bằng kem đánh răng. Kiên trì dùng hàng ngày có thể thấy hiệu quả rõ rệt.

hạt giống dâu tây đỏ 2018

Giá hạt giống dâu tây đỏ trên thị trường hiện nay

Trên thị trường, giá hạt giống dâu tây đỏ hiện nay giao động từ: 20.000 - 27.000 đồng/ gói 100 hạt. Còn tại Nông sản Dũng Hà, giá hạt giống dâu tây đỏ có giá là: 25.000 đồng/ gói 100 hạt. 

Xem thêm: Vì sao nên ăn dâu tây thường xuyên, dâu tây Đà Lạt có tác dụng gì?

Liên hệ:

Nông sản Dũng Hà là kênh phân phối cam kết chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch, hạt giống rau sạch các loại rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo an toàn, có cam kết chứng nhận an toàn thực phẩm rõ ràng, và luôn đặt sức khỏe của mọi người dân lên hàng đầu. 

Khi đến với nông sản Dũng Hà, bạn sẽ được tư vấn và được chọn mua những thực phẩm tuyệt vời nhất, giá rẻ, giao hàng cực nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Hotline: 1900986865

Cơ sở 1: Số 683 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Cơ sở 2: A10 - ngõ 100 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở 3: 79 Hồng Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở 4: Số 02/B - Khu phố 3 - Đường Trung Mỹ Tây 13 - Quận 12 - TP. Hồ Chí Minh