Giá hà thủ ô trắng tại Hà Nội?

Hà thủ ô trắng

Hà thủ ô trắng có tên khoa học Streptocaulon juventus (Lour) Merr, họ Thiên lý Asclepiadaceae. Hà thủ ô trắng còn có tên là Mã liên an, Dây mốc, Củ vú bò, Dây sừng bò, Cây sữa bò.Ở nước ta, Hà Thủ Ô Trắng có mặt ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, chủ yếu ở vùng trung du và núi thấp. Hà thủ ô trắng là cây ưa ẩm, ưa sáng, nhưng cũng chịu hạn, chịu bóng rất tốt, thích hợp với nhiều loại đất (trừ nơi úng ngập mặn). Trên thế giới Hà thủ ô trắng phân bố ở các nước vùng nhiệt đới.

Giá hà thủ ô trắng tại Hà Nội? Giá hà thủ ô trắng tại Hà Nội?

Củ hà thủ ô trắng giống với hà thủ ô đỏ chỉ khác là trong ruột có màu trắng còn hà thủ ô đỏ có màu đỏ. Củ hà thủ ô trắng có vị  đắng, tính mát, là vị thuốc rất quý.

Nhiều công trình nghiên cứu của các nhà khoa học Việt Nam chứng minh tác dụng của Hà thủ ô trắng:

+ Hà thủ ô trắng kích thích nhẹ sự co bóp tim, co mạch ngoại vi. Kích thích hô hấp nhưng không làm thay đổi huyết áp. Kích thích nhẹ nhu động ruột, lợi tiểu, an thần nhẹ, hạ nhiệt cơ thể, tăng sức lực, tăng cân. Đem chế với Đậu đen vị đắng giảm nhưng tác dụng dược lý không thay đổi.

+ Hà thủ ô trắng ức chế sự co thắt cơ trơn ruột cô lập, gây ra bở histamin và acétylcholin.

+ Hà thủ ô trắng rất tốt cho bệnh nhân đau khớp dạng thấp.

+ Hà Thủ Ô Trắng nâng cao tỷ lệ sống hoặc kéo dài thời gian cầm cự với súc vật đã tiêm liều độc nọc rắn Hổ mang.

Xem thêm: Hướng dẫn cách dùng hà thủ ô đỏ và liều lượng chuẩn khi dùng

Giá hà thủ ô trắng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua hà thủ ô trắng ở đâu và giá hà thủ ô trắng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh như thế nào thì hãy gọi ngay theo số điện thoại 0901539693 – 0902452352 của công ty TNHH Dũng Hà để được tư vấn.

Công ty là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực nông sản, chuyên cung cấp các loại nông sản sạch, đặc sản vùng miền chất lượng. Hiện nay, giá hà thủ ô trắng tại công ty là 230.000 đồng/kg. Hà thủ ô trắng được bán tại công ty đảm bảo 100% chất lượng, được nhiều người tin dùng. Để biết thêm nhiều thông tin về hà thủ ô trắng, hoặc đặt mua hà thủ ô trắng, bạn hãy liên hệ theo địa chỉ bên dưới ngoài rra công ty chúng tôi còn có rất nhiều những sản phẩm đặc sản hà giang khác xem tại đây

  • Cơ sở 1: 11 Kim Đồng - Phường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
  • Cơ sở 2: A11 - Ngõ 100 - Đường Trung Kính - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 02/B Khu phố 3 - Đường Trung Mỹ Tây 13 - Quận 12 - TP Hồ Chí Minh

Ngoài ra, Nông sản Dũng Hà đang có chương trình freeship trong 4km vì vậy bạn chỉ cần ngồi ở nhà liên hệ với bên CSKH: 1900986865 của chúng tôi để mua hà thủ ô trắng ngay và luôn nhé.

Website: www.nongsandungha.com/

Xem thêm: Tác dụng thần dược của hà thủ ô trắng

Rượu ba kích tím có tác dụng gì mà nhiều người ngâm đến vậy?