Mua cải cầu vồng ở đâu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Là giống cây bắt nguồn từ Thụy Sỹ được du nhập vào Việt Nam trong mấy năm gần đây. Cải cầu vồng là một giống cây có nhiều màu sắc. Nó nhanh chóng được mọi người ủng hộ của nhiều người bởi hình dáng bên ngoài cũng như thành phần dinh dưỡng có trong loại rau này. Mua cải cầu vồng ở đâu Hà Nội? Cùng tìm hiểu về cải cầu vồng Dũng Hà nhé :

Mô tả về sản phẩm cải cầu vồng

Hình dáng của cải cầu vồng không khác nhiều so với các loại rau sạch họ cải. Cải cầu vồng là cây thuộc loại cây thân thảo, lá có nhiều đường gân nối với nhau và có nhiều vòng nhăn. Cải có hình dáng rất bắt mặt với các màu đỏ, vàng, cam, trắng xen kẽ nhau.

Cải cầu vồng cũng chứa nhiều loại chất dinh dưỡng và vitamin khác nhau có lợi cho sức khỏe. Axit syringic và kaempferol là những hoạt chất giúp ngăn chặn các bệnh về tim mạch, ổn định lượng đường trong máu chứa nhiều trong cải cầu vồng.

Xem thêm bài viết Các món ăn cải cầu vồng

tac dung cai cau vong

Bán cải cầu vồng ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh giá rẻ?

Giá cải cầu vồng vào mùa xuân thường không đắt do cây dễ sinh trưởng và phát triển ở thời tiết này, mức giá của cải cầu vồng tại Hà Nội và tp hcm tương đương với các loại rau khác. Nhưng cũng vì không yên tâm về vấn đề an toàn thực phẩm nên nhiều người không tin dùng những mặt hàng rau ở ngoài chợ mà lựa chọn cách mua hạt giống rau cải cầu vồng về nhà trồng. 

Xem thêm: Các món ăn hấp dẫn với cải cầu vồng

Nhưng không phải ai cũng được có thời gian và diện tích để trồng cải cầu vồng tại nhà. Vậy thì mua cải cầu vồng ở đâu? Để tìm mua rau cải cầu vồng, bạn có thể tìm đến các cửa hàng nông sản. Công ty Dũng Hà sẽ luôn là một địa chỉ uy tín cung cấp thực phẩm sạch giúp bạn tìm mua được loại rau này để có một món rau ngon và bổ dưỡng trong gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua cải cầu vồng và rau đặc sản hãy liên hệ với Nông sản Dũng Hà để được thưởng thức món rau ngon và bổ dưỡng không thể thiếu trong bữa cơm gia đình hàng ngày.

Hotline: 1900986865

Các cơ sở: 

CS1: 11 Kim Đồng, quận Hoàng Mai, Hà Nội
CS2: A10, ngõ 100 Trung Kính, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
CS3: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ trang web: https://nongsandungha.com