Mua cải cầu vồng ở đâu tại Hà Nội

Mua cải cầu vồng ở đâu tại Hà Nội

Là giống cây bắt nguồn từ Thụy Sỹ được du nhập vào Việt Nam trong mấy năm gần đây. Cải cầu vồng là một giống cây có nhiều màu sắc. Nó nhanh chóng được mọi người ủng hộ của nhiều người bởi hình dáng bên ngoài cũng như thành phần dinh dưỡng có trong loại rau này. Cùng tìm hiểu về cải cầu vồng Dũng Hà nhé :

Mô tả về cải cầu vồng

Hình dáng của cải cầu vồng không khác nhiều so với các loại rau họ cải. Đây là một loại cây thân thảo, lá có nhiều vòng nhăn và nhiều đường gân nối với nhau.. Cải có hình dáng rất bắt mặt với các màu đỏ, vàng, cam, trắng xen kẽ nhau.

Cải cầu vồng cũng chứa nhiều loại chất dinh dưỡng và vitamin khác nhau có lợi cho sức khỏe. Trong cây còn chứa nhiều các hoạt chất axit syringic và kaempferol. Giúp ổn định đường huyết và ngăn chặn nguy cơ các bệnh về tim mạch, tiểu đường.

Xem thêm bài viết Cách trồng cải cầu vồng hiệu quả

Bán cải cầu vồng ở đâu?

Khí hậu của nước ta cũng rất thích hợp để trồng những giống cây họ cải. Nhiệt độ trung bình để trồng cải cầu vồng là khoảng 25 độ C. Do vậy, cây nên trồng và mùa xuân sẽ đảm bảo cho sự sinh trường và phát triển tốt hơn. Giá cải cầu vồng không đắt lắm, nó cũng chỉ tương đương như những loại rau thông thường khác. Tuy nhiên, để đảm bảo nguồn rau sạch, vệ sinh, nhiều người tìm mua hạt giống về tự trồng trong nhà. Chỉ với 30.000đ bạn có thể mua được một túi giống cải cầu vồng về trông ngay trong khu vườn nhỏ nhà mình.

Mua cải cầu vồng ở đâu? Để tìm mua đươc loại rau này, bạn có thể tìm đến các cửa hàng nông sản. Công ty Dũng Hà sẽ luôn là một địa chỉ uy tín giúp bạn tìm mua được loại rau này để có một món rau ngon và bổ dưỡng trong gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua cải cầu vồng, hãy liên hệ với nông sản Dũng Hà để được thưởng thức món rau ngon và bổ dưỡng không thể thiếu trong bữa cơm gia đình hàng ngày.

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà