Mua củ cải trắng ở đâu Hà Nội?

Theo Đông Y củ cải trắng tươi có tính mát, vị ngọt hơi cay nồng, tính không độc, dẫn khí đi lên. Củ cải trắng nấu chín vị ngọt, tính bình, dẫn khí đi xuống. Quy kinh phế và dị thường dùng để trị ho, hen suyễn, bụng trướng, sạn thận, lỵ, nhức đầu, ợ chua, thổ huyết, chóng mặt, tiểu đục, trúng phong

Theo Y học hiện đại, củ cải có tác dụng khai vị, giúp ăn ngon miệng, chống hoại huyết (chảy máu chân răng do thiếu vitamin C), chống còi xương, sát khuẩn nói chung, kể cả trùng roi âm đạo, làm long đàm giảm ho, giảm mỡ, giảm đường huyết, giảm huyết áp.

Ăn củ cải nên ăn cả vỏ ( trừ khi xơ già) rửa sạch, vì vỏ chiếm 90% thành phần dinh dưỡng ( muối khoáng, calci, phospho, sắt…). Hạt củ cải có tính năng công dụng như củ cải nhưng thường dùng dưới dạng thuốc. Hạt củ cải có tác dụng hạ khí, định suyễn, hóa đàm, tiêu thực, lợi đại tiểu tiện.

Xem thêm: Công dụng tuyệt vời của củ cải trắng

Mua củ cải trắng ở đâu Hà Nội?

mua-cu-cai-trang-o-dau

Củ cải trắng không hiếm như củ cải đỏ. Nó được trồng và bán rộng rãi ở rất nhiều nơi. Không khó để mua được củ cải trắng tại Hà Nội. Tuy nhiên, với tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm tràn lan như hiện nay thì bạn nên mua củ cải trắng ở những địa chỉ uy tín. Vậy mua củ cải trắng ở đâu Hà Nội là uy tín? Câu trả lời đó là Nông sản Dũng Hà. Nông sản Dũng Hà là địa chỉ tin cậy luôn cung cấp thực phẩm sạch có uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Để đảm bảo sức khỏe cho những người thân trong gia đình, bạn hãy đến nông sản Dũng Hà để có thể mua củ cải trắng chất lượng tại Hà Nội.

Mua hàng tại cửa hàng Nông Sản Dũng Hà
Hotline: 1900986865
Cơ sở chính : 683 đ.Giải Phóng, phường Giáp Bát, q.Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, P.Yên Hòa, Quận Cầu Giấy.

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà
    3 Comments