Mua củ đinh lăng tươi tại Hà Nội chất lượng cao, giá thành hợp lý

Mô tả về củ đinh lăng tươi

Cây đinh lăng có tên khoa học là Polyscias Fruticosa, thuộc họ ngũ gia bì Araliaceae. Đây là loại cây được trồng làm cảnh ở khắp các miền Nam Bắc nước ta. Trước đây cây đinh lăng không dùng để làm thuốc, tuy nhiên gần đây do sự nghiên cứu và phát hiện ra các tác dụng bồi bổ của cây này nên mới bắt đầu được chú ý và sử dụng nhiều.

Trong đinh lăng đã tìm thấy có rất nhiều hoạt chất quý như: Alcaloit, flavonoit, glucozit, vitamin B saponin, tanin, các axit amin trong đó có xystei, lyzin và methionin là những axit amin không thể thay thế được. Tác dụng của củ đinh lăng tươi rất tốt. 

Vì vậy bạn đang muốn tìm mua của đinh lăng tươi tại Hà Nội, địa chỉ bán củ đinh lăng tươi chất lượng ở Hà Nội? Củ đinh lăng tươi do Nông sản Dũng Hà cung cấp là sản phẩm đảm bảo 100% tươi, chất lượng an toàn. Và chúng tôi cung cấp giá củ đinh lăng tươi theo đừng mùa thu hoạch nhưng đảm bảo là giá cạnh tranh nhất thị trường.

Xem thêm: Tác dụng củ đinh lăng tươi đối với sức khỏe

mua cu dinh lang tuoi

Đối tượng nên sử dụng củ đinh lăng tươi là:

  • Bệnh nhân mắc bệnh yếu sinh lý.
  • Người bình thường dùng để tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật tăng tuổi thọ.
  • Người mới ốm dậy có thể dùng đinh lăng sắc uống.
  • Người làm việc ở môi trường khắc nhiệt, hoạt động mạnh cần bổ sung nhiều dưỡng chất.
  • Dùng như đồ ngâm rượu làm đồ uống rất tốt (những củ lâu năm).

Cách sử dụng phổ biến hiện nay là ngâm củ đinh lăng tươi với rượu. Cách ngâm hiệu quả:

Củ đinh lăng tươi mua về rửa sạch để ráo. Nếu muốn ngâm lâu năm thì bạn rửa sạch phần củ sau đó để ráo, nếu củ đinh lăng to mà hũ ngâm rượu nhỏ thì nên cắt tỉa các rễ và lúc ngâm sắp xếp lại cho đẹp mắt.

Bình để ngâm rửa sạch, nên chọn bình bằng thủy tinh, bằng gốm hoặc bằng sành sứ, không nên sử dụng bình bằng nhựa, hoặc bình bằng nhôm sắt sẽ bị biến chất trong quá trình ngâm không tốt cho sức khỏe. Khi ngâm ở bình, tốt nhất là nên dùng loại bình to khoảng 12-15 lít cho thoải mái. Sau đó đặt củ đinh lăng có cả rễ vào trong, phần rễ hướng xuống dưới cho đẹp rồi từ từ rót rượu vào.Đậy lắp ngâm khoảng một tháng sau là có thể dùng đươc. Tốt nhất là nên dùng điều độ, không sử dụng quá nhiều, ngày sử dụng khoảng 3 chén nhỏ uống hàng ngày sẽ giúp ăn ngủ ngon và khỏe sau khi dậy, giúp cơ thể sảng khoái, thoải mái. Cải thiện vấn đề tăng cường sinh lý.

Nông sản Dũng Hà là địa chỉ bán củ đinh lăng tươi, đồ ngâm rượu uy tín tại Hà Nội

Do việc vận chuyển khi thu hoạch cần phải cẩn thận và khi có khách đặt hàng chúng tôi mới cho đi đào lên, nên khi bạn tìm mua củ đinh lăng tươi tại Hà Nội ở cửa hàng chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về hình dáng được giữ nguyên vẹn cũng như chất lượng đảm bảo. Nếu có hư hỏng hoặc kém chất lượng khách hàng có thể đổi trả lại cho chúng tôi.

Nông sản Dũng Hà chúng tôi còn có rất nhiều các loại thực phẩm, nông sản sạch và các loại thảo dược quý. Hãy truy cập vào trang web https://nongsandungha.com hoặc gọi qua hotline 0901539693 để được tư vấn trực tiếp và cụ thể. Chúng tôi cũng sẽ vận chuyển miễn phí cho khách hàng ở nội thành Hà Nội.

Khách hàng cũng có thể qua cửa hàng để mua sản phẩm trực tiếp

Cơ sở 1: Số 11 Kim Đồng - Hoàng Mai - Hà Nội

Cơ sở 2: A10 - ngõ 100 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở 3: 79 Hồng Mai - Hai Bà Trưng -  Hà Nội

Cơ sở 4: Số 02/B - Khu phố 3 - Đường Trung Mỹ Tây 13 - Quận 12 - TP. Hồ Chí Minh