Mua hạt dổi giá rẻ nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hạt dổi là một loại gia vị đặc trưng của vùng núi Tây Bắc. Hạt dổi có một hương vị rất đặc biệt, dùng để làm gia vị sẽ khiến cho món ăn trở nên thơm ngon hơn rất nhiều. Chính vì hương vị đặc biệt mà hạt dổi ngày càng trở nên phổ biến ở khắp nơi. Vậy bạn đã biết mua hạt dổi ở đâu chưa? Chắc hẳn nhiều người vẫn thắc mắc về giá hạt dổiđịa chỉ mua hạt dổi uy tín.

Giá hạt dổi hiện nay

Mặc dù hạt dổi có giá khá cao nhưng vẫn được rất nhiều người săn lùng. Giá hạt dổi trên thị trường cũng tùy vào nơi bán và chất lượng của hạt dổi. Hạt dổi to mập sẽ có giá cao nhất, hạt dổi nhỏ giá sẽ thấp hơn một chút nhưng hương vị không khác biệt. 

hat doi
Hạt dổi

Giá hạt dổi hiện nay khoảng từ 180.000đ - 200.000đ/gr. Giá hạt dổi cao nhưng 1 lạng hạt dổi có thể dùng được rất nhiều lần. Một số nơi bán hạt dổi giá cao hơn so với thịt trường rất nhiều lần nhưng chất lượng chưa chắc được đảm bảo. Ngoài ra thì hạt dổi có rất nhiều loại, mỗi loại lại có mức giá khác nhau. Hạt dổi nếp có giá cao nhất thị trường do hương vị của nó thơm và đặc biệt hơn những loại hạt dổi khác. Hạt dổi tẻ có giá thấp hơn một chút khoảng từ 140.000đ/gr. 

Khi mua hạt dổi bạn nên phân biệt rõ đâu là hạt dổi nếp và đâu là hạt dổi tẻ để tránh mua hạt dổi tẻ với giá cao. Một số cơ sở bán hạt dổi còn trộn lẫn 2 loại với nhau và bán với giá của hạt dổi nếp. 

Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán hạt dổi chất lượng giá rẻ thì Nông Sản Dũng Hà là lựa chọn hàng đầu. Giá hạt dổi tại Nông Sản Dũng Hà là giá tốt nhất thị trường. 

Tham khảo ngay Hạt dổi chất lượng giá rẻ nhất hiện nay TẠI ĐÂY!

Mua hạt dổi chất lượng ở đâu Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Hạt dổi hiện nay khá phổ biến và được nhiều người tìm mua, vì vậy trên thị trường có rất nhiều nơi bán hạt dổi. Tuy nhiên không phải địa chỉ bán hạt dổi nào cũng bán hàng chất lượng. Thậm chí còn bán hàng kém chất lượng với giá cao. Khi mua hạt dổi với giá quá rẻ thì bạn cũng nên xem xét kỹ chất lượng của hạt dổi. Nhiều nơi bán hạt dổi bị mốc, hạt lép không còn mùi thơm. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến kinh tế và trải nghiệm của người tiêu dùng về sản phẩm. 

Nơi bán hạt dổi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh rất nhiều. Vậy bạn đã tìm được địa chỉ mua bán hạt dổi chất lượng chưa? Đi đôi với lo lắng về chất lượng đó là giá của hạt dổi trên thị trường. Nếu bạn còn đang lo ngại về nơi bán hạt dổi chất lượng giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thì hãy đến ngay Nông Sản Dũng Hà. Nông sản Dũng Hà có bán hạt dổi nếp và hạt dổi tẻ với mức giá rẻ nhất hiện nay. Hạt dổi tại đây đều là những hạt được tuyển chọn kỹ càng, hạt to đảm bảo chất lượng. Cam kết không bị mốc và lép, sản phẩm được đóng gói chắc chắc để không làm mất đi hương vị thơm ngon đặc trưng.

Tham khảo thêm giá các loại hạt gia vị khác tại: https://nongsandungha.com/danh-muc/do-kho

Liên hệ đặt hàng: 1900986865

Các cơ sở: 

CS1: 11 Kim Đồng, quận Hoàng Mai, Hà Nội
CS2: A10, ngõ 100 Trung Kính, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
CS3: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh