Mua nhựa đào chất lượng - Giá tốt nhất tháng 4

Nhựa đào là một loại nhựa được tiết ra từ những vết thương của cây đào. Từ xa xưa nhựa đào đã được dùng như một loại thảo dược giúp dưỡng nhan, giữ gìn sắc đẹp. Nhựa đào đã có lịch sử canh tác từ rất lâu đời ở Trung Quốc, loại nhựa này phân bố chủ yếu tại các tỉnh Quý Châu, Sơn Đông, Chiết Giang, Hà Bắc, Hồ Bắc, Thiểm Tây, Bắc Kinh, Sơn Tây, Cam Túc, Hà Nam và Giang Tô.

Nhựa đào khi khô sẽ kết tinh thành khối cứng như đá, có màu hổ phách. Vậy nhựa đào có đắt không? Nhựa đào giá bao nhiêu 1kg? Mua nhựa đào ở đâu chất lượng? Cùng tìm hiểu về giá nhựa đàonơi bán nhựa đào chất lượng ở bài viết dưới đây nhé!

Giá nhựa đào hiện nay

nhua dao
Nhựa đào

Thị trường Việt Nam hiện có bán 2 loại nhựa đào phổ biến đó là nhựa đào Vân Nam (Trung Quốc) và nhựa đào Việt Nam. Giá của 2 loại nhựa đào cũng chênh nhau, tuy nhiên không chênh nhau quá nhiều. Nhựa đào Trung Quốc phổ biến hơn và cũng có giá cao hơn. Giá nhựa đào hiện nay dao động trong khoảng 500.000đ - 600.000đ/kg. Hầu như nhựa đào được tìm mua để sử dụng cùng với các loại thảo dược dưỡng nhan khác như: kỷ tử, đường phèn, táo đỏ, đông trùng hạ thảo,.... Để thu hoạch được nhựa đào cần rất nhiều thời gian, chính vì vậy mà giá nhựa đào khá cao. Tuy nhiên khi sử dụng nhựa đào nên chú ý liều lượng, sử dụng với lượng vừa phải. Trong nhựa đào có chứa một số độc tố gây táo bón hoặc dùng quá nhiều sẽ gây tích tụ độc tố có hại cho sức khỏe. 

Nếu bạn đang tìm mua nhựa đào chất lượng giá rẻ thì đừng bỏ qua Nông Sản Dũng Hà. Nông sản Dũng Hà bán nhựa đào chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

Mua nhựa đào chất lượng giá rẻ ở đâu Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán nhựa đào, tuy nhiên không phải nơi nào cũng bán nhựa đào chất lượng. Vì nhựa đào có giá khá cao và khó phân biệt so với các loại nhựa khác, nên nhiều nơi đã pha trộn các loại nhựa khác để thu lợi nhuận, điều đó làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. 

Để mua được nhựa đào Vân Nam chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín chuyên bán đồ khô các loại trà khô. Nông sản Dũng Hà là một trong những địa chỉ uy tín nhất bán nhựa đào chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nhựa đào được nhập từ Vân Nam (Trung Quốc), là hàng được tuyển chọn kỹ càng. Cam kết được lấy từ nhựa đào 100% nguyên chất, không pha trộn các loại nhựa độc hại khác, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại trà khác như: Trà ô long, trà bồ công anh khô, trà lá sen khô,...

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại: https://nongsandungha.com/danh-muc/tra-cac-loai

Liên hệ: 1900986865

Các cơ sở: 

CS1: 11 Kim Đồng, quận Hoàng Mai, Hà Nội
CS2: A10, ngõ 100 Trung Kính, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
CS3: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh