Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày
Giỏ hàng
0

Các cách bảo quản nấm Ngọc Châm nâu hay nhất

Cách bảo quản nấm Ngọc Châm nâu

Bảo quản nấm Ngọc Châm nâu bằng nước muối: Nước muối có tác dụng rất tốt trong việc giữ được độ giòn và các khoáng chất cần thiết của nấm Ngọc châm nâu. 

ngoc cham nau

Một số cách cụ thể bảo quản nấm Ngọc Châm nâu:

  • Giữ nấm Ngọc Châm nâu tươi bằng cách bọc giấy chuyên dụng: Sau khi thu hoạch, nếu chưa sử dụng ngay có thể bảo quản nấm Ngọc châm bằng cách cuộn giấy bọc thực phẩm kín, cho vào tủ lạnh. Phương pháp này có thể giữ nấm tươi mới được 3-5 ngày.
  • Cũng có thể ngâm nấm trong nước và để vào ngăn mát tủ lạnh để nấm không mất nhiều chất dinh dưỡng.
  • Để nấm ở nơi thoáng mát.
  • Cách bảo quản thông dụng nữa đó chính là cho nấm Ngọc Châm nâu vào các túi nilon và hút chân không. Sau đó đặt chúng vào tủ lạnh. Thời gian có thể giữ nấm làm trong 3-4 ngày.
  • Nếu đặt nấm Ngọc Châm nâu ở bên ngoài nhiệt độ không khí bình thường, nên đặt nấm vào những nơi thoáng mát. Không nên bọc nấm trong túi nilon như vậy nấm sẽ nhanh hỏng. Với cách làm này nấm có thể giữ được trong khoảng từ 8 đến 12 tiếng.

nam ngoc cham ngon

Xem thêm về 3 cách chế biến nấm Ngọc Châm nâu ngon nhất cho cả nhà Tại đây

Lưu ý:

Khi chưa chế biến nấm Ngọc Châm nâu ngay, không nên cắt nấm quá sớm vì vết cắt sẽ chuyển sang màu đen nâu nếu tiếp xúc với không khí. Để hạn chế điều này, có thể đem ngâm nấm Ngọc Châm với nước cốt chanh. Tuy nhiên, cách này có thể làm thay đổi phần nào hương vị của nấm. 

Nấm Ngọc Châm nâu có thể chế biến thành nhiều món ngon khác nhau như những món canh nấm hấp dẫn, nấu xào, lẩu nấm,... Đây cũng là nguyên liệu không thể thiếu trong các món chay thanh tịnh. Chính vì thế bạn cần có cách bảo quản nấm ngọc châm.

Bạn có thể liên hệ mua nấm Ngọc châm : 1900986865

Địa chỉ trang web: www.nongsandungha.com

Xem thêm: Ăn nhiều nấm Ngọc Châm có tốt không?

Bài viết liên quan

★ ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ các khách hàng khó tính nhất, chúng tôi đã có những chính sách riêng biệt giúp hai bên đi đến tiếng nói chung trong vấn đề cung cấp hàng hóa. Trong năm 2018, chúng tôi sẽ mở rộng cung cấp thực phẩm sạch cho các đơn vị nhà nước, nhà hàng cao cấp, hệ thống trường học, các bếp ăn công nghiệp,…tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài ra, chúng tôi mong muốn tìm các đơn vị cung cấp các mặt hàng với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, giấy tờ đầy đủ như: đồ khôrau sạchthực phẩm tươi sốnggia vịđồ ướt,…

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

Design by Nongsandungha.com