Đại lý thu mua nông sản - Kế hoạch phát triển nông sản trong tương lai

Tại sao hiện nay hợp tác mua bán nông sản được coi là xu hướng mới?

Thu mua nông sản hiện nay nổi lên như một xu hướng mới, bạn đã biết gì về nó chưa? Nếu muốn làm giàu từ đây bạn cần phải nắm được những bí quyết sau để trở nên thành công.

Hiện nay, nền nông nghiệp của Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm đầu ra sản phẩm nông nghiệp. Bài toán được mùa mất giá trở thành vấn đề nhức nhối của người nông dân. Lợi dụng tình hình này, nhiều thương lái ép giá sản phẩm nông nghiệp. Đồng thời, do giá cả thấp nên chất lượng các sản phẩm nông nghiệp không còn được đảm bảo chất lượng như trước nữa. Tình trạng thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng trà trộn vào hàng chất lượng tốt khiến cho người tiêu dùng hoang mang trong việc tìm mua thực phẩm sạch.

Vậy nên, mối quan ngại của mọi người hiện nay đó chính là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, giá thành của rau, củ, quả đang ngày leo thang làm người tiêu dùng phải đau đầu mỗi khi đi chợ.

Vậy để giải quyết được vấn đề đó nhiều chủ đầu tư đã thành lập nên các công ty chuyên là đại lý thu mua nông sản để cung cấp những sản phẩm tươi ngon đến mọi người đồng thời cũng giúp người nông dân bớt bị thất thu vụ mùa hơn.

thu mua nong san

Nông sản Dũng Hà cần tìm đối tác nông sản, thu mua nông sản Miền Bắc và trên cả nước

Nông sản Dũng Hà là một trong những cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng tại Hà Nội. Để giải quyết vấn đề đầu ra sản phẩm nông nghiệp cho người dân, công ty thu mua nông sản xuất khẩu, nông sản sạch Dũng Hà cần hợp tác mua bán nông sản với các hộ nông dân để đưa ngành nông nghiệp Việt Nam ra thị trường quốc tế, nâng cao chất lượng nông sản Việt Nam.

Bạn là người muốn cung cấp nông sản sạch thì nông sản Dũng Hà luôn sẵn sàng là nhà phân phối sản phẩm nông nghiệp sạch của bạn đến tận tay người tiêu dùng. Cam kết thu mua nông sản đúng chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Tìm hiểu về Quy trình thu mua nông sản hoặc liên hệ tới Nông sản Dũng Hà ngay nhé.

Xem thêm: Chiến lược kinh doanh cửa hàng rau củ sạch của Dũng Hà.

Thu mua nông sản đang rất được ưa chuộng hiện nay?

Thu mua rau sạch, rau rừng và các loại rau đặc sản: Nông sản Dũng Hà tự hào là nơi tiêu thụ rau sạch số lượng lớn cho các nông trại tại Hà Nội và phân phối sản phẩm trên phạm vi cả nước. 

Trồng và đại lý thu mua nấm tươi: các loại nấm như kim châm, nấm rơm, tai mèo, đùi gà, mộc nhĩ đen,… được nhiều người ưa chuộng vì có hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Với điều kiện thực phẩm không đảm bảo vệ sinh hiện nay khiến người tiêu dùng rất lo lắng vậy nên hãy trở thành một nhà nông sản tốt đem đến cho mọi người thực phẩm tươi ngon nhất.

Đại lý thu mua nông sản - Kế hoạch phát triển nông sản trong tương lai Đại lý thu mua nông sản - Kế hoạch phát triển nông sản trong tương lai

Đại lý thu mua rau củ quả sạch: các bà nội trợ hiện nay đang rất đau đầu với vấn đề rau, củ, quả có sạch hay không? Vì thế việc làm đại lý thu mua mặt hàng này cần được lựa chọn kỹ càng từ nơi sản xuất đến khâu chế biến để lấy được lòng tin của khách hàng.

Chi nhánh phân phối Dũng Hà
Hotline: 1900986865
Cơ sở chính : 11 Kim Đồng, p.Giáp Bát, q.Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Chi Nhánh: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, P.Yên Hòa, Quận Cầu Giấy.

Chi Nhánh: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (gần 252 Trung Mỹ Tây 13)