Chiến lược kinh doanh cho cửa hàng rau sạch cho thị trường nông sản

Cửa hàng rau sạch đang được nhà kinh doanh phát triển rộng trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm rau hữu cơ với giá trị dinh dưỡng cao đang được tìm kiếm mua nhiều. Để đẩy mạnh sản xuất và xuất khẩu được mặt hàng này, đòi hỏi các bạn cần có chiến lược kinh doanh hiệu quả.

rau dac san

Làm sao để cửa hàng rau sạch dẫn đầu thị trường rau sạch, vượt xa khỏi đối thủ cạnh tranh? Làm sao để khách hàng biết tới thương hiệu sản phẩm rau sạch của bạn nhanh nhất và tin dùng sản phẩm của bạn? Bạn đã vạch cho công ty một chiến lược kinh doanh cửa hàng rau sạch như thế nào? Mặt hàng của bạn có muốn phát triển ra thị trường nước ngoài không? Tất các cả các câu hỏi đều cần thiết đối với một nhà kinh doanh giỏi!.Bài viết này sẽ giúp bạn phần nào định hướng được công việc của nhà quản trị kinh doanh thành công trong tương lai.

Hiện nay, nguồn sản phẩm rau sạch rất dồi dào và phong phú! Bạn cần lựa chọn và trang bị cho mình một kế hoạch sản phẩm tốt nhất.

1. Nguồn cung ứng rau sạch đảm bảo chất lượng an toàn cho cửa hàng rau sạch

Việc lựa chọn cung ứng rau sạch, có uy tín và chất lượng trên thị trường là vấn đề hết sức quan trọng. Cần phải mất nhiều thời gian và công sức bạn mới hoàn thành được bản kinh doanh cửa hàng rau sạch hiệu quả cho công ty.

 • Xác định nhà cung cấp rau sạch uy tín và có thương hiệu được biết đến
 • Chất lượng sản phẩm được cung cấp
 • Bản hợp đồng ký kết giữa nhà cung ứng và đại lý: đảm bảo chất lượng hàng tiêu dùng. Sản phẩm rau phải đạt tiêu chuẩn về độ an toàn cho sức khỏe củ người tiêu dung. Không được cung cấp hoặc bán hàng kém chất lượng. Sản phẩm rau đảm bảo độ tươi và an toàn.

rau củ đại trà

2. Biện pháp tiêu thụ sản phẩm cho cửa hàng rau sạch như thế nào?

 • Về bao bì, bao gói và chất lượng sản phẩm rau sạch
 • Tính chất của thương hiệu sản phẩm: quy trình sản xuất, nơi sản xuất, cửa hàng bán, chỉ đạo giám sát sản phẩm
 • Rau được đóng gói với các kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu của người sử dụng nhất
 • Quy trình sản xuất, thu muatiêu thụ nông sản được chỉ đạo giám sát chặt chẽ

3. Kế hoạch nhân sự của hệ thống cửa hàng rau sạch

Sự hiểu biết của nhân viên bán hàng là yếu tố quan trọng trong kinh doanh của doanh nghiệp. Cần tổ chức các lớp đào tạo và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp cho các nhân viên. Chế độ quản lý nhân sự cần được tổ chức theo quy trình. Mỗi người bán cần truyền tới cho người tiêu dùng thông điệp thương hiệu: “rau xanh, rau sạch, rau an toàn cho mọi nhà”.

Nông sản Dũng Hà là cửa hàng rau sạch uy tín tại Hà Nội

Với hệ thống cửa hàng rau sạch hiệu quả, luôn được lòng khách hàng. Nông sản Dũng Hà chuyên cung cấp rau sạch tại Hà Nội, bán rau sạch online, phân phối rau sạch. Đảm bảo đúng quy trình bảo quản và bán hàng đúng tiêu chuẩn hàng nông sản. Hãy tìm tới các cở sở bán rau sạch của Dũng Hà để lựa chọn cho bạn các món ăn ngon hấp dẫn nhất.

Cửa hàng rau sạch Dũng Hà là đối tác tin cậy của:

 • Bếp ăn trường học nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trên phạm vi cả nước.
 • Siêu thị lớn: Vinmart, Big C,…
 • Phân phối bán sỉ rau sạch cho các cửa hàng thực phẩm sạch khác.
 • Bán lẻ rau sạch cho khách hàng có nhu cầu sử dụng hằng ngày,… 

Các sản phẩm nổi bật của cửa hàng rau sạch Dũng Hà:

Rau sạch:

Dũng Hà có các sản phẩm rau sạch đại trà (rau muống, rau ngót, rau cải,…). Tại cửa hàng rau sạch của chúng tôi bạn cũng có thể tìm thấy những loại rau củ sạch Đà Lạt như: Rau rocket chuyên làm các món salad, đặc sản bí nụ, đậu Hà Lan, măng tây xanh,…

rau đà lạt

Đặc sản Hà Giang:

Các sản phẩm được lấy trực tiếp từ vùng nguyên liệu Hà Giang. Trong đó có các sản phẩm chiến lược như mật ong bạc hà, gia vị mắc khén, hạt dổi, các loại thảo dược tốt cho sức khỏe (hoa tam thất khô, hoa atiso khô, cà gai leo,….), các sản phẩm hạt dinh dưỡng (mắc ca, óc chó, hạnh nhân,…) đồ ngâm rượu ngon (chuối hột rừng, ba kích tím, táo mèo khô tươi,….)….

Đặc sản vùng miền:

Đây là các sản phẩm chiến lược của cửa hàng rau sạch Dũng Hà. Đặc sản vùng miền tại đây là thu mua nông sản từ khắp mọi miền tổ quốc và phân phối trên phạm vi cả nước phục vụ nhu cầu khách hàng. Trong đó, các sản phẩm được yêu thích nhất như: Đặc sản Tây Bắc (củ mài, rau dớn, thịt muối Hà Giang,…) các loại rau rừng (rau bò khai Lạng Sơn, rau sắng – rau ngót rừng, lá giang, lá lồm,…) rau rừng xứ lạnh (ngó xuân, cải mèo Sa Pa, rau cải mầm đá,…) các loại đặc sản Nam Bộ (rau càng cua, quả sake, rau đắng, củ hủ dừa…) các gia vị hương liệu Đà Lạt (lá thyme, lá hương thảo,…) và hầu hết các đặc sản vùng miền khác chúng tôi đều kinh doanh.

rau dac san

Thực phẩm tươi sống, gia vị đồ khô:

Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng cửa hàng thực phẩm sạch còn cung cấp các thực phẩm tươi sống từ thịt bò nhập khẩu, thịt lợn sạch và gia cầm (gà ta sạch, chim câu, thịt vịt, thịt ngan,…) các loại hải sản tươi sống (cá, tôm, ngao, mực,…). Cam kết tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và được kiểm đinh nghiệm ngặt trước khi bán ra thị trường. Bên cạnh đó, còn có các sản phẩm đồ khô gia vị (bột gừng, bột tỏi, chân nấm hương khô, mộc nhĩ khô,…).

gia vi thuc pham tuoi song

Hoa quả sạch, hoa quả nhập khẩu: 

Công ty được lựa chọn là nhà cung cấp hoa quả nhập khẩu uy tín tại thị trường Hà Nội. Với chính sách khách hàng thân thiện và dich vụ hậu mãi thì của hàng rau sạch Dũng Hà đang được các bạn hàng tin tưởng và tin dùng. Nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm với mọi khâu mua bán cực tốt. Các loại hoa quả được Dũng Hà kiểm tra chất lượng thường xuyên, trong đó các sản phẩm hoa quả sạch có doanh số nhiều nhất là sầu riêng, bưởi năm roi, xoài cát,… Đồng thời, khi mua hoa quả nhập khẩu tại Dũng Hà bạn cũng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. 1 đổi 1 nếu sản phẩm không đạt yêu cầu. Trong đó phải kể đến sản phẩm: Lê Nam Phi, Kiwi, Táo Queen, nho đen,…

hoa qua

Ngoài ra chúng tôi còn có các loại hạt giống rau sạch, hạt giống hoa và tinh dầu thiên nhiên. 100% sản phẩm cam kết chất lượng tốt nhất thị trường Hà Nội.

Hãy liên hệ với cửa hàng rau sạch Dũng Hà ngay để được tư vấn mua hàng nhanh nhất:

Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà