Địa chỉ bán hạt mắc ca uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ bán hạt mắc ca uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ bán hạt mắc ca uy tín ở Hà Nội

Ai cũng biết hạt mắc ca đem lại những ích lợi dinh dưỡng cao cho cơ thể. Tuy nhiên, muốn thật sự phát huy hiệu quả của nó thì cần phải mua được hạt mắc ca chuẩn, có nguồn gốc, xuất xứ theo tiêu chuẩn Vietgap. Làm như vậy để bảo vệ cho sức khỏe của chính bạn và gia đình. Bạn đang tìm hiểu những địa chỉ bán hạt mắc ca uy tín ở Hà Nội, hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

 

Phương pháp bóc, tách vỏ hạt mắc ca 

 

Sau khi mua hạt mắc ca về nhà, thì cần phải nắm được phương pháp bóc, tách vỏ hạt mắc ca. Đây là một công việc tưởng như dễ nhưng lại vô cùng khó khăn, ngay cả khi quả đã được đun sôi hoặc rang lên. Hãy học ngay cách bóc, tác vỏ hạt mắc ca để không ảnh hưởng đến nhân hạt bên trong. Trước tiên bạn hãy chuẩn bị các công cụ cần thiết cho việc bóc, tách, một chiếc kìm phù hợp với kích thước của quả mắc ca. Thường thì các cửa hàng bán quả mắc ca sẽ có cung cấp luôn loại kìm này. Ngoài ra, cần thêm một chiếc búa nhỏ. Đảm bảo rằng chiếc búa này có một đầu bằng phẳng để có thể dễ dàng đập quả mắc ca. Cuối cùng, cần một thanh kim loại cứng hoặc một bề mặt cứng. Làm vậy để đảm bảo rằng khi bạn đập búa lên bề mặt đó sẽ không bị hư hại, biết được hết tác dụng của hạt mắc ca mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của mỗi người.

 

 

Nếu đã chuẩn bị hết những công cụ trên thì hãy bắt tay ngay vào các bước tiến hành bóc quả mắc ca. Bước đầu, bạn dùng kìm giữ chặt quả mắc ca lên bề mặt cứng. Tiếp đó, một tay còn lại dùng búa để đập mạnh lên hạt. Hãy lưu ý rằng, để việc tách vỏ đơn giản hơn hãy dùng kìm kẹp quả mắc ca. Đồng thời, nên đặt quả mắc ca có đường dọc nứt hướng lên trên. Phương pháp bóc, tách vỏ hạt mắc ca cũng không quá khó khăn như bạn nghĩ. Hiện nay, tại các cửa hàng đều có cung cấp các loại hạt mắc ca đã nứt vỏ. Cần tìm đến những cửa hàng, địa chỉ bán hạt mắc ca uy tín ở Hà Nội ở đâu? 

 

Mua hạt mắc ca chuẩn giá, uy tín, chất lượng

 

 

Cùng với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng thì trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều nơi bán hạt mắc ca ở Hà Nội, thậm chí mức giá rẻ bèo. Tuy nhiên, nếu mua hạt mắc ca với mức giá quá rẻ thì bạn cần cảnh giác vì có thể là hàng giả, kém chất lượng. Nếu bất chấp sử dụng sẽ ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe của chính bạn và gia đình. Đừng để tiền mất, tật mang. Vì vậy, là một người mua hàng thông minh thì bạn cần tỉnh táo khi lựa chọn những địa chỉ bán hạt mắc ca ở Hà Nội. Bán hạt mắc ca tại đâu Hà Nội ? Hãy chọn cho mình những địa chỉ uy tín, bán hạt mắc ca chuẩn giá. Nông sản Dũng Hà là một trong những nhà cung cấp hạt mắc ca chất lượng trên địa bàn Hà Nội đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi chuyên cung cấp thực phẩm sạch, rau sạch, nông sản đặc sản của các vùng miền Việt Nam. Bạn đang tìm địa chỉ bán hạt mắc ca ở Hà Nội, hãy đến ngay với nông sản Dũng Hà. 

 

Nông sản Dũng Hà còn có các sản phẩm khác tại: https://nongsandungha.com/danh-muc/dac-san-ha-giang

 

Nếu mua hạt mắc ca trực tiêp hãy đến với chúng tôi theo địa chỉ: www.nongsandungha.com

 

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

 

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà