Mua dây thìa canh ở đâu Hà Nội?

Mua dây thìa canh ở đâu Hà Nội?

Mua dây thìa canh ở đâu Hà Nội?

Dây thìa canh hay còn gọi là dây muối có tên khoa học là Gymnema Sylvestre.

mua dây thìa canh tại Hà Nội
mua dây thìa canh tại Hà Nội

Không chỉ mọc ở Việt Nam mà còn mọc ở các nước khác như: Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc…Ở Việt Nam, dây thìa canh được trồng ở Thái Nguyên.

Dây thìa canh chứa nhiều Acid gymnemic có tác dụng kích thích tuyến tụy tiết insylin để kiểm soát lượng đường trong máu. Đây được xem là loại thần dược trong điều trị bệnh tiểu đường. Ngoài ra, dây thìa canh còn có tác dụng giảm lipid máu và cholesterol nên giảm nguy cơ béo phì rất tốt. Hỗ trợ điều trị mỡ máu cao, hạ mỡ máu, gan nhiễm mỡ. 

Rễ dây thìa canh được sử dụng trong trường hợp viêm mạch máu, rắn độc cắn, trĩ và các vết thương do dao, đạn; còn dùng diệt chấy rận. Lá dây thìa canh dùng để làm thuốc tiêu hóa, còn dùng tán thành bột để chống độc. Điều trị bệnh cao huyết áp

Địa chỉ bán dây thìa canh chất lượng tại Hà Nội

Nông sản Dũng Hà là một địa chỉ tin cậy để mua dây thìa canh tại Hà Nội. Không chỉ cung cấp dây thìa canh mà Nông sản Dũng Hà còn kinh doanh các mặt hàng nông sản, đặc sản vùng miền khác như táo mèo, hà thủ ô, nụ hoa tam thất,…

 

Sản phẩm ở đây luôn được đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và giá thành luôn ưu đãi. Là tên tuổi nằm trong top đầu về lĩnh vực nông sản, các sản phẩm của Nông sản Dũng Hà đã được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài khó tính. Để mua dây thìa canh tại Hà Nội, hãy liên hệ với Nông sản Dũng Hà qua địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Email: nongsandungha@gmail.com
Mr.Hà : 0901.539.693
Số máy bàn: 02466865840

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà