Mua dây thìa canh uy tín và chất lượng nhất ở đâu Hà Nội?

Dây thìa canh hay còn gọi là dây muối có tên khoa học là Gymnema Sylvestre. Mua dây thìa canh ở đâu uy tín là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng luôn thắc mắc!

Mô tả sản phẩm dây thìa canh

day thia canh 22-min

Không chỉ mọc ở Việt Nam dây thìa canh mà còn mọc ở các nước khác như: Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc…Ở Việt Nam, dây thìa canh được trồng ở Thái Nguyên.

day thia canh 2-min

Dây thìa canh chứa nhiều Acid gymnemic có tác dụng kích thích tuyến tụy tiết insylin để kiểm soát lượng đường trong máu. Đây được xem là loại thần dược trong điều trị bệnh tiểu đường. Ngoài ra, dây thìa canh còn có tác dụng giảm lipid máu và cholesterol nên giảm nguy cơ béo phì rất tốt. Hỗ trợ điều trị mỡ máu cao, hạ mỡ máu, gan nhiễm mỡ. 

Cách sử dụng dây thìa canh trong trường hợp viêm mạch máu, rắn độc cắn, trĩ và các vết thương do dao, đạn; còn dùng diệt chấy rận. Lá dây thìa canh dùng để làm thuốc tiêu hóa, còn dùng tán thành bột để chống độc. Điều trị bệnh cao huyết áp

Địa chỉ bán dây thìa canh chất lượng tại Hà Nội

Nông sản Dũng Hà là một địa chỉ tin cậy để mua dây thìa canh tại Hà Nội. Không chỉ cung cấp dây thìa canh mà Nông sản Dũng Hà còn kinh doanh các mặt hàng nông sản, đặc sản Hà Giang khác như táo mèo, hà thủ ô, nụ hoa tam thất,...

Sản phẩm đặc sản, thực phẩm ở đây luôn được đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và giá thành luôn ưu đãi. Là tên tuổi nằm trong top đầu về lĩnh vực nông sản, các sản phẩm của Nông sản Dũng Hà đã được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài khó tính. Để mua dây thìa canh tại Hà Nội, hãy liên hệ với Nông sản Dũng Hà qua địa chỉ:

  • Hotline: 1900 986865

Hoặc bạn có thể qua trực tiếp tại các cơ sở Nông Sản Dũng Hà:

  • Chi nhánh 1: 11 Kim Đồng - Phường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
  • Chi nhánh 2: A10 - Ngõ 100 Trung Kính - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  • Chi nhánh 3: Khu phố 3 - Đường Trung Mỹ Tây 13 - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh

Website: https://nongsandungha.com