Mua hạt giống đậu Hà Lan chất lượng ở đâu Hà Nội

"Mua hạt giống đậu Hà Lan chất lượng ở đâu Hà Nội?" - Đây hẳn là câu hỏi mà được nhiều người tìm kiếm nhất. 

Hạt giống đậu Hà Lan 

Đậu Hà Lan là loại đậu tròn, dùng làm rau ăn rất ngon. Theo một số nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng thì đậu Hà Lan được xếp vào loại thực phẩm có tác dụng chống lại các tác nhân gây ung thư hiệu quả nhất. Ăn đậu Hà Lan hàng ngày giúp làm giảm đáng kể khả năng gây ung thư.

hat giong dau ha lan

Kỹ thuật gieo trồng hạt giống đậu Hà Lan khá đơn giản và dễ thực hiện, không tốn quá nhiều công sức mà lại rất mau lớn. Hạt giống đậu Hà Lan đem về trồng thích hợp nhất vào mùa xuân và mùa đông, đây là thời gian sinh trưởng tốt nhất cho giống thực vật này.

Tự tay gieo trồng đậu Hà Lan không chỉ cung cấp dưỡng chất bổ ích cho cơ thể mà nó còn rất thân thiện với môi trường. Đậu Hà Lan có thể chuyển hóa thành ni-tơ có lợi cho đất. Đây cũng là một trong những giống cây trồng co hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa xói mòn đất.

hat giong dau ha lan

Một số công dụng chủ yếu của giống đậu Hà Lan như:

hat giong dau ha lan chat luong

Mua hạt giống đậu Hà Lan chất lượng ở đâu Hà Nội

Việc chọn mua hạt giống đậu Hà Lan không khó, điều đáng nói là làm sao để chọn lựa được loại hạt giống tốt, cho ra năng suất cao. 

Giờ đây, bạn không còn phải lo lắng, đau đầu khi phải suy nghĩ điều này nữa. Bởi đã có Nông sản Dũng Hà. Công ty TNHH Nông sản Dũng Hà là địa chỉ uy tín, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, là nguồn cung cấp nhiều loại hạt giống rau sạch, chất lượng tốt cho mọi người, phù hợp với mọi nhu cầu của người dân.

Liên hệ: 1900986865

Hotline: 1900 689865.

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 11 Kim Đồng - Phường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
  • Cơ sở 2: Ngõ 100 - Đường Trung Kính - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 02/B Khu phố 3 - Đường Trung Mỹ Tây 13 - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh