Mua hạt giống rau mồng tơi chất lượng ở đâu Hà Nội?

Mua hạt giống rau mồng tơi chất lượng ở đâu Hà Nội?

Mua hạt giống rau mồng tơi 

Mồng tơi là loại rau bổ dưỡng tốt cho sức khỏe, nhất là vào mùa hè. Rau mồng tơi được trồng từ hạt giống mồng tơi cho ra sản lượng cao. Với giá cả phải chăng và giá hạt giống mồng tơi không quá giao động trên thị trường. Tất cả người tiêu dùng yêu thích đều có thể mua hạt giống rau mồng tơi và tự tay trồng cho mình giống rau sạch này.

Mồng tơi có các tác dụng như: chữa yếu sinh lý, trị mụn nhọt, chữa say nắng, chữa nám, thâm da, điều trị táo bón, tiểu khó,…rất hiệu quảhat giong mong toi 2018

Những lý do cần phải chọn hạt giống rau mồng tơi cẩn thận

Với tình hình thực tế hiện nay, trên thị trường đầy rẫy những mặt hàng giả, hàng kém chất lượng. Hạt giống mồng tơi cũng vậy, nhất là khó lòng phân biệt được hạt giống còn là loại nhỏ. Khi mua phải những hạt giống như vậy, gieo trồng rất ảnh hưởng tới năng suất cây rau, tốn thời gian và tiền bạc mà không được như mong muốn.

hat giong mong toi 2018

Mua hạt giống rau mồng tơi chất lượng ở đâu?

Bạn nên chọn mua hạt giống rau mồng tơi tại những nơi có lượng người dùng tin tưởng trước đó cao. Chọn lựa những loại hạt mẩy, đẹp, để cho ra năng suất cao, phù hợp với công sức và thời gian bỏ ra.

Bạn cũng có thể mua hạt giống rau mồng tơi tại Nông sản Dũng Hà. Nông sản Dũng Hà là kênh phân phối cam kết chuyên cung cấp các loại thực phẩm, hạt giống rau sạch rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo an toàn, và luôn đặt sức khỏe của mọi người dân lên hàng đầu. Ở chúng tôi luôn có phương châm: “Siêu sạch – siêu chất – siêu rẻ – siêu nhanh” cung cấp mọi lúc mọi nơi mặt hàng an toàn nhất. 

Khi đến với nông sản Dũng Hà, bạn sẽ được tư vấn và được chọn mua những thực phẩm tuyệt vời nhất, giá rẻ, giao hàng cực nhanh chóng.

Ở chúng tôi đang có chính sách: 

  • Cam kết 1 đổi 1 nếu sản phẩm chất lượng kém hoặc không đúng yêu cầu
  • Giảm ngay 5% đơn hàng khi đặt hàng trực tuyến trên website: www.nongsandungha.com
  • Giao hành nhanh chóng và free ship cho đơn hàng trên 5 kg trong khu vực nội thành Hà Nội

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Địa chỉ: Nhà số 11 ngõ 100 đường Trung Kính quận Cầu Giấy Tp. Hà Nội

Trang web: www.nongsandungha.com

Email: nongsandungha@gmail.com

Hotline: 0901539693

Số máy bàn: 02466865840

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà