Mua rau đắng tại hà nội, địa chỉ bán rau đắng uy tín tại Hà Nội

Mua rau đắng tại hà nội, địa chỉ bán rau đắng uy tín tại Hà Nội

Rau đắng là gì?

Rau đắng là một loại rau dân dã thường mọc ở vùng nước ngập vùng Nam Bộ và Nam Trung Bộ. Ở nước ta có hai loại là rau đắng đất và rau đắng biển . Vừa là một loại rau ăn hàng ngày cũng là một loại thảo dược bổ ích. Rau đắng sử dụng cả phần lá và thân rau  có thể ăn sống kèm với cháo để bồi bổ sức khỏe hoặc chế biến theo nhiều cách khác như xào,nấu canh,..ngày nay tại các thành thị rau đắng được tìm kiếm rộng rãi và nhu cầu mua rau đắng tại hà nội cũng đang là một từ khóa cần giải đáp

Nói về cả hai loại rau đắng tại việt nam thì đều có lợi cho sưc khỏe và có tác dụng như  nhau, khi ăn có vị đắng lúc ban đầu sau đó là vị ngọt nhẹ và thanh rất ngon miệng về sau.

Bạn có thể mua rau đắng để chế biến thành các món ăn hấp dẫn như:

  • Cháo cá rau đắng

chao-ca-rau-dang

  • Canh rau đắng

canh rau đắng

  • Lẩu rau đắng

lau-rau-dang

  • Rau đắng xào

rau-dang-xao

Kèm theo là những công dụng chữa bệnh rất bổ ích từ rau đắng. Rau đắng là đặc sản vùng miền thường được sử dụng giúp chữa chứng giảm trí nhớ,tăng cường nhận thức,chống viêm,lợi cho đường hô hấp,chăm sóc da,tăng cường sinh lực…Y học hiện đại khuyến cáo không nên dùng thảo dược quá lâu và rau đắng cũng không ngoại lệ. Không nên sử dụng rau đắng trong hơn 12 tuần, ngoài ra rau đắng không bị đưa vào danh sách thực phẩm tự nhiên gây dị ứng.

Mua rau đắng ở đâu Hà Nội?

Giá cây rau đắng đất trên thị trường dao động theo thời gian trong khoảng từ 45.000 – 60.000đ/kg. Lo lắng về việc khách hàng không thể tìm mua rau đắng được phát triển tự nhiên tại vườn, Công Ty TNHH Nông sản Dũng Hà đã thu mua rau đắng trực tiếp từ bà con Nam Bộ  để  có thể mang đến loại rau tươi nhất, sạch nhất cho khách hàng. Nông sản Dũng Hà bán rau đắng chất lượng cao. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Email: nongsandungha@gmail.com
Mr.Hà : 0901.539.693
Số máy bàn: 02466865840

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà