Bán hoa hồi khô ở đâu tại Hà Nội

Hằng năm, tỉnh Lạng Sơn xuất khẩu hàng ngàn tấn hoa hồi cho các đối tác trên thế giới. Cùng với các tỉnh Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Cạn… đưa sản lượng cây hoa hồi Việt Nam đứng trong tốp đầu thế giới hoa hồi bán ở đâu ? bán hoa hồi khô chỗ nào chất lượng nhất.

Không chỉ về sản lượng, mà chất lượng hoa hồi Lạng Sơn cũng đứng đầu cả nước. Nhiều doanh nghiệp bán buôn hoa hồi cũng đã được thành lập. Năm 2007, sản phẩm hoa hồi Lạng Sơn đã có thương hiệu riêng khi được đăng ký bảo hộ chỉ dẫn địa lý. Hoa hồi cũng được xác định là cây kinh tế mũi nhọn và chiến lược của tỉnh Lạng Sơn.

Bán hoa hồi khô ở đâu tại Hà Nội Bán hoa hồi khô ở đâu tại Hà Nội

Từ xa xưa, người dân các nước Châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Việt Nam đã sử dụng hoa hồi làm gia vị cho các món ăn, làm hương liệu và làm thuốc điều trị bệnh. Quả và tinh dầu hồi là loại gia vị thơm, hấp dẫn trong chế biến thực phẩm. Tinh dầu hồi được sử dụng nhiều trong công nghệ chế biến rượu khai vị, rượu mùi, nước ngọt và bánh kẹo. Hương vị hấp dẫn của hồi vừa có tác dụng kích thích tiêu hóa, vừa gây cảm hứng ngon miệng.

Xem thêm: 7 tác dụng thần kỳ của hoa hồi mang lại cho sức khỏe mà bạn chưa biết.

Trong y học, hồi được ứng dụng dùng làm thuốc kích thích tiêu hóa, chữa đau bụng, giảm đau, giảm co bóp trong dạ dày, trong ruột, chống co giật, ức chế sự lên men ruột, gây trung tiện, long đờm và lợi tiểu nhẹ, lợi sữa, chữa trị nôn mửa, đau, thấp khớp, đau lưng, ngộ độc thịt cá và chữa trị khi bị rắn độc cắn…

Bán hoa hồi khô ở đâu tại Hà Nội Bán hoa hồi khô ở đâu tại Hà Nội

Địa chỉ bán hoa hồi tại Hà Nội

Để mua hoa hồi bạn chất lượng cao nên tìm những nhà cung cấp uy tín, một trong những nơi cung cấp hoa hồi chất lượng tốt nhất đó là Nông Sản Dũng Hà, chúng tôi với uy tín lâu năm trên thị trường nông sản cam kết rằng nói không với hoa hồi trung quốc, hoa hồi kèm chất lượng, chỉ có hoa hồi thượng hạng chuyên dùng cho ẩm thực và làm đẹp.

Những cửa hàng mà Nông Sản Dũng Hà đang có mặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, bạn có thể đến theo những địa chỉ sau:

  • Chi nhánh 1: 11 Kim Đồng - Phường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
  • Chi nhánh 2: A10 - Ngõ 100 Trung Kính - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  • Chi nhánh 3: Khu phố 3 - Đường Trung Mỹ Tây 13 - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh