Cách bảo quản Nấm hương khô tại nhà thơm lâu

Cách bảo quản Nấm hương khô tại nhà thơm lâu

Nấm hương khô là 1 loại nguyên liệu phổ biến dùng trong các bữa ăn hàng ngày. Để bảo quản loại thực phẩm này, cần có 1 số bí kíp nho nhỏ mà mình chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay. Tiện thể, mình sẽ chia sẻ thêm những mẹo nho nhỏ để bảo quản 1 số loại thực phẩm khô, các nàng cùng tham khảo nhé Mẹo bảo quản Nấm hương khô !
Cách bảo quản Nấm hương khô tại nhà thơm lâu Cách bảo quản Nấm hương khô tại nhà thơm lâu
Trước tiên khi bảo quản Nấm hương khô thì lúc mua chị em cũng cần mua loại Nấm hương khô ngon, tốt. Chọn những cây nấm “cúc áo” - là Nấm hương khô vừa nhỏ, chân nhỏ, mình dày. Nấm có màu hơi nâu, dày to đều nhau, có mùi thơm đặc trưng của Nấm hương và sờ khô tay. Không chọn những cây nấm ẩm ướt, hay mốc, có mùi lạ. Để Nấm hương khô có mùi thơm lâu, lại không bị ẩm mốc, mọt, chị em hãy cho Nấm hương khô vào hộp nhựa hoặc túi nilon, cất ở những nơi khô ráo, tránh những nơi quá nóng hoặc ẩm thấp nhé!
Cách bảo quản Nấm hương khô tại nhà thơm lâu Cách bảo quản Nấm hương khô tại nhà thơm lâu
Nhiều chị em còn mách cách chọn nấm hương cách bảo quản Nấm hương khô khác là cho Nấm hương khô vào túi nilon, túi bóng kính hoặc túi ziplog càng tốt, bộc chặt rồi cho vào giá chỗ cánh cửa tủ lạnh (ngăn mát), sẽ tránh được mốc mà giữ mùi thơm rất lâu. Bạn muốn mua nấm hương khô mách nhỏ một địa chỉ bán sỉ lẻ nấm hương khô tại Hà Nội đó là Nông sản Dũng Hà, Chúng tôi là đia chỉ uy tín lâu năm tại Hà Nội chuyên cung cấp nông sản đặc sản ship code toàn quốc NÔNG SẢN DŨNG HÀ Hotline: 1900986865 Cơ sở chính: Số nhà 683 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội Chi Nhánh: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, P.Yên Hòa, Cầu Giấy.