Cách sử dụng giảo cổ lam và những lưu ý khi sử dụng bạn cần biết

Cách sử dụng giảo cổ lam và những lưu ý khi sử dụng bạn cần biết

Giảo cổ lam được nhiều người ưu ái gọi bằng cái tên “cỏ trường thọ”, với nhiều thành phần, dưỡng chất tuyệt vời với sức khỏe con người. Từ những ghi chép cổ xưa đến những nghiên cứu hiện đại đều chỉ ra giảo cổ lam có nhiều tác động tích cực với con người: tăng cường miễn dịch, hỗ trợ thúc đẩy quá trình giải độc gan, điều trị cao huyết áp, ổn định đường huyết, điều trị tiểu đường type 2,…

Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn là sử dụng giảo cổ lam như thế nào để phát huy hiệu quả tác dụng của nó? Sử dụng giảo cổ lam cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết để tự trả lời những băn khoăn đó. Từ đó phát huy được tối đa những hiệu quả mà giảo cổ lam đem lại.

su dung giao co lam

Sử dụng giảo cổ lam hiệu quả

Tác dụng của giảo cổ lam đem lại cho con người rất nhiều. Những tưởng cách sử dụng giảo cổ lam để phát huy những tác dụng này sẽ rất phức tạp. Nhưng trên thực tế để phát huy những tác dụng đó, cách sử dụng giảo cổ lam rất đơn giản. Người ta thường sắc hoặc pha giảo cổ lam như pha trà xanh bình thường:

Bước 1: Rửa sạch giảo cổ lam ( tráng trà giảo cổ lam nếu pha trà)

Bước 2: Cho giảo cổ lam vào nồi (bình) rồi sắc nhỏ lửa (hoặc pha với nước sôi để khoảng 15 phút)

Bước 3: Lấy nước giảo cổ lam uống thay trà, nước hàng ngày

Ngoài ra để tăng hương vị khi uống bạn có thể sắc nước giảo cổ lam cùng cỏ ngọt, táo tầu, hoa nhài,…

Sử dụng nước giảo cổ lam hàng ngày trong một thời gian sẽ thấy được kết quả rõ rệt.

Lưu ý khi sử dụng giảo cổ lam

Giảo cổ lam có rất nhiều những tác dụng với sức khỏe con người. Nghiên cứu cũng cho thấy giảo cổ lam không hề chứa độc tố gì, có thể sử dụng nó liên tục trong thời gian dài. Nhưng để phát huy đúng tác dụng của giảo cổ lam mà bạn muốn có cần lưu ý những điều sau:

  • Đối với những người mất ngủ, nên uống Giảo cổ lam vào buổi sáng hoặc đầu giờ chiều vì có tác dụng hoạt huyết, làm tỉnh táo. Không nên uống trà giảo cổ lam vào buổi tối vì sẽ gây tác dụng ngược.
  • Những người muốn giảm béo nên lưu ý không nên ăn quá nhiều năng lượng. Nguyên nhân là do trà giảo cổ lam sẽ giúp chuyển hóa Lipid và  làm tiêu mỡ nên làm kích thích tiêu hóa khiến người dùng thường xuyên có cảm giác đói.
  • Khi uống giảo cổ lam cũng cần uống thật nhiều nước, vì sẽ làm đẩy nhanh tốc độ chuyển hóa khiến bạn dễ bị nóng người, có thể tăng huyết áp nhẹ hay khô miệng,… Sau một thời gian dùng, cơ thể sẽ tự điều chỉnh và thích ứng, những triệu chứng này cũng theo đó giảm bớt.

Trên đây là cách sử dụng và một số lưu ý khi sử dụng giảo cổ lam. Để phát huy tốt những tác dụng tuyệt vời của giảo cổ lam bạn còn cần chú ý chọn một địa chỉ uy tín bán giảo cổ lam để có thể mua được sản phẩm chất lượng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phát huy được hiệu quả tác dụng của loại thuốc quý từ thiên nhiên này.

—————-

Công ty THNH Nông Sản Dũng Hà

Địa chỉ: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Website: nongsandungha.com

Email: nongsandungha@gmail.com

Mr.Hà : 0901539693

Số máy bàn: 02466865840

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà

2 thoughts on “Cách sử dụng giảo cổ lam và những lưu ý khi sử dụng bạn cần biết”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *