Cơ sở bán rau mầm đá sapa giá rẻ nhất tại hà nội

Cơ sở bán rau mầm đá sapa giá rẻ nhất tại hà nội

Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà

Chuyên cung cấp đặc sản rau rừng,rau mầm đá sạch tại Hà Nội

Đảm bảo: vệ sinh an toàn thực thẩm-rau xanh ,sạch-xuất xứ rõ ràng-giá cả hợp lí

Phục vụ thực phẩm sạch cho :

– Nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị tiệc cưới

– Các siêu thị lớn

– Sản phẩm rau sạch tại các hội chợ thương mại

1. Rau mầm đá và tác dụng của rau mầm đá

Là một loại rau của trời sinh cho độc quyền tại đất trời sapa không những thế lại sống trên núi cao và phát triển sinh sôi vào mùa lạnh xuyên suốt mùa đông tại khu vực khí hậu Việt Nam nước ta. Được ví như “con cưng” của Sapa với lượt tìm kiếm lên đến hàng trăm hàng triệu lượt từ những du khách du lịch sapa cho tới dưới thành thị họ vẫn tìm kiếm nơi bán rau mầm đá Sapa để thưởng thức hương vị độc đáo cũng như tìm kiếm tác dụng của loại rau này

 Mầm đá hay cải mầm đá giống với cải ngồng dưới xuôi nhưng ăn vị mềm hơn ngọt hơn và có hình dáng khác với cải ngồng. Mầm đá có thân chính to còn các mầm non nhỏ bao vây xung quanh tạo nên hình bút tháp màu xanh nõn. gọi là mầm đá nhưng thật ra loại rau này không cứng như đá mà sơ sẩy trong lúc chế biến rất dễ bị nhừ .

Những ai quen thuộc với các món ăn từ mầm đá chắc cũng không thể không biết tới công dụng của thứ rau dược liệu này. công dụng được biết đến nhiều nhất là giúp bồi bổ sương khớp, tăng cường sức khỏe nhiều hơn chính vì vậy khách leo núi lên sapa luôn tìm kiếm loại rau này vừa để thưởng thức vừa như một vị thuốc quý. Ngoài ra người dân nơi đây còn lấy mầm đá chế biến để giải rượu .

2. các món ăn từ rau mầm đá

Làm quen từ những du khách , tới bên các bàn nhậu hay thậm chí xuất hiện thân thiết trong những bữa cơm gia đình với tần xuất tăng dần loại rau này được chế biến theo nhiều cách hấp dẫn khác nhau như :

Rau mầm đá luộc là món ăn phổ biến nhất và thường được chấm mới mắm trứng hoặc muối vừng

mamdaluoc

Rau mầm đá xào thịt, xào thịt trâu là món nhậu quen thuộc của các đấng nhậu

rmd-xao-thit

Rau mầm đá hấp

mam-da-hap

Rau mầm đá muối chua ngọt

mamda-muoi

3. Vậy mua rau mầm đá ở đâu hay cơ sở nào bán rau mầm đá tại hà nội?

Việc phải lên sapa để mua được loại rau đặc sản này nhưng lại mất nhiều thời gian và công sức cũng như chi phí đi lại? tại sao ở Hà Nội không có cơ sở bán rau mầm đá sapa? Mua rau mầm đá sapa ở đâu ?

Những thắc mắc này chúng tôi hoàn toàn có thể giải đáp giúp bạn! Nông sản dũng hà nổi lên tại Hà Nội với việc cung cấp nông sản sạch đã có những buổi lên sapa gặp gỡ trò chuyện với bà con nơi đây để thu mua mầm đá khi tới mua vụ mang xuống Hà Nội để phục vụ quý khách. Mọi vấn đề thời gian chi phí giờ bạn không còn phải lo nghĩ vì Dũng Hà đã làm điềm đó thay bạn!

Mọi chi tiết về sản phẩm xin truy cập : https://nongsandungha.com/ hoặc xem giá rau mầm đá

Hoặc SĐT : 0901539693-0901539693

Email : nongsandungha@gmail.com

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà