Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày
Nông Sản Dũng Hà
0
Hiển thị 16 / 105 sản phẩm

BỘT CÁC LOẠI

Hiện nay có rất nhiều loại bột chế biến sẵn trên thị trường, giúp người tiêu dùng lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng. Có thể kể đến như bột mì, bột sẵn, bột năng, bột gạo,... Là những sản phẩm bột có lượng tìm mua nhiều nhất.

Hướng dẫn cách chọn mua bột chuẩn

Lựa chọn bột phù hợp mục đích

Mỗi loại bột khác nhau đều có những công dụng, tính chất và ưu điểm khác nhau để sử dụng trong nấu ăn, làm bánh. Bạn nên dựa vào mục đích sử dụng để chọn mua đúng loại bột cần thiết. 

Chú ý hàm lượng protein 

Một điều bạn cần chú ý chính là tỷ lệ protein của loại bột mà bạn sử dụng. Lượng protein sẽ quyết định rất nhiều đến chất lượng của món bánh bạn muốn làm. Tỷ lệ protein kết hợp với nước khi nhào bột sẽ tạo độ dẻo và các lỗ khí cho chiếc bánh. 

Nếu lượng protein thấp thì bánh sẽ có độ mềm mịn và xốp. Còn nếu lượng protein cao thì bánh sẽ có độ cứng và dai hơn. Vì vậy nếu mua bột để làm bánh, bạn hãy chú ý lượng protein của bột nằm trên bao bì sản phẩm.

Có nguồn gốc rõ ràng

Việc sử dụng bột có nguồn gốc rõ ràng là vô cùng quan trọng. Nó sẽ quyết định tới chất lượng của món bánh hoặc thức uống khi thành phẩm. Bạn hãy lựa chọn mua các loại bột ở những địa điểm, đơn vị cung cấp uy tín, hoạt động lâu năm. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý về hạn sử dụng được in trên bao bì sản phẩm bột. 

Có những loại bột nào?

Hiện nay có rất nhiều các loại bột trên thị trường. Có thể kể đến những sản phẩm bột phổ biến nhất mà Nông sản Dũng Hà đang cung cấp như:

Các loại bột có giá bao nhiêu? Nên mua bột ở đâu?

Có rất nhiều loại bột khác nhau nên giá thành cũng khác nhau. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại: https://nongsandungha.com/danh-muc/bot

Vậy mua các loại bột ở đâu tốt? Hãy đến với Nông sản Dũng Hà. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bột có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không sử dụng hóa chất hoặc chất bảo quản. Đặc biệt giá bột cực tốt cho đại lý và khách hàng.

Bạn có thể lựa chọn đầy đủ các sản phẩm bộtđồ khô, đặc sản vùng miền. Với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, giá bột cạnh tranh, chất lượng tốt nhất, giao hàng nhanh (24-72h), chúng tôi mong muốn đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Mọi thông tin về đại lý hoặc mua bột giá sỉ/ lẻ, liên hệ 1900986865. Ưu đãi đặc biệt: (Miễn phí Ship toàn quốc >500.000đ)

Trụ sở chính tại Hà Nội: 11 Kim Đồng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội 

Chi nhánh số 2 tại Hà Nội: A10 - 100 Trung Kính -  Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội 

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh: 02/B Khu Phố 3 - Trung Mỹ Tây 13 - Quận 12 - Hồ Chí Minh 


★ Tin mới nhất