Giá rau mầm đá sạch hấp dẫn và lôi cuốn nhất tại Hà Nội

Giá rau mầm đá sạch hấp dẫn và lôi cuốn nhất tại Hà Nội

Như lần trước chúng tôi đã đã đề cập đến vấn đề mua rau mầm đá hay bán rau mầm đá tại hà nội . Ngày hôm nay để giải đáp thắc mắc về giá rau mầm đá chúng tôi đưa đến các bạn một số thông tin trong bài viết này. Cùng tham khảo nhé

  1. Rau mầm đá

Rau mầm đá là loại rau ưa lạnh, mọc trên núi cao,sống trong tiết trời mùa đông thường phát triển từ tháng 11 tới tháng 3 dương lịch hàng năm và là “con cưng” của xứ sở sương mù Sapa. Nổi tiếng với nhiều công dụng như giúp hạ sốt hay “dược liệu quý” trong việc phục hồi sương khớp và bồi bổ sức khỏe

Mầm đá nhìn giống cây cải ngồng nhưng to hơn và có nhiều mầm như búp mọc bao quanh hình tháp thường được gọi là cải mầm đá. khi ăn mầm đá mềm và ngọt hơn cải ngồng nhưng chế biến thường để mầm giòn giòn sần sật thì mới đúng vị của người Sapa và đặc biệt lưu ý nó không hề giống với tên của mình mà rất dễ bị chín mềm khi chế biến.

mam-da_zps687f40f8

  1. Các món ăn từ rau mầm đá

Xưa mầm đá là đặc sản dâng vua, nay mầm đá là “tri kỉ” của dân nhậu, hóa thân là những “khách quý” trong những mâm cơm gia đình với đa tài đa cách chế biến như :

 Mầm đá luộc

mamdaluoc

Mầm đá hấp

mam-da-hap

 Mầm đá xào thịt (thịt trâu)

rmd-xao-thit

Mầm đá muối chua ngọt

rau_mam_da_muoi

  1. Giá rau mầm đá

Trên thị trường giá rau mầm đá hiện nay dao động từ 45.000-75.000/kg. Tìm kiếm loại rau đặc sản quý hiếm này giờ đây bạn đã không còn phải lặn lội lên tận sapa để mang nó về với bữa cơm gia đình ấm cúng nữa. Dũng Hà sẽ làm điều đó thay bạn!

Mọi chi tiết đặt hàng xin truy cập : nongsandungha.com

Hoặc mua rau mầm đá tại hà nội SĐT: 0901539693-0901539693

Email: nongsandungha@gmail.com

Chúc các bạn tìm kiếm được những thông tin bổ ích và tốt lành!

 

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà