Bán cam cao phong sạch theo tiêu chuẩn Vietgap

Bán cam cao phong sạch theo tiêu chuẩn Vietgap

Bán cam cao phong sạch theo tiêu chuẩn Vietgap

Vẫn biết cam cao phong mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, điều đáng lo đối với người mua hàng là trên thị trường có rất nhiều loại cam khác nhau, nhất là cam trung quốc. Làm thế nào để khách hàng tìm được đến những cơ sở bán cam cao phong sạch theo tiêu chuẩn Vietgap. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. 

 

Cách phân biệt cam cao phong với cam trung quốc

 

Miền đất Cao Phong – Hòa Bình, nhờ có khí hậu phù hợp và chất lượng ổn định, hiện nay cam cao phong đã tạo được một chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Do vậy, người tiêu dùng cần nắm rõ kiến thức cách phân biệt cam cao phong với cam trung quốc để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình. Thoạt nhìn, hai loại cam khá giống nhau, người mua cũng khó phân biệt được. Nhưng nếu chịu khó quan sát, để ý kĩ thì vẫn có thể nhận ra đâu là cam cao phong. Vì hình dáng và chất lượng bên trong của hai loại này khác nhau. 

 

Bán cam cao phong sạch theo tiêu chuẩn Vietgap
Bán cam cao phong sạch theo tiêu chuẩn Vietgap

 

Khi mua và chọn cam cao phong, lưu ý nên chọn quả to, vì quả to thì cam càng già. Vỏ cam khi già cũng mỏng và bóng hơn các quả khác. Về màu sắc, cam cao phong có màu vàng nhạt. Nếu thấy cam có màu vàng tươi, sậm, óng ả thì không nên mua vì có thể là cam Trung Quốc hoặc một loại cam khác. Về phía người bán cũng nên cẩn thận với những người không có thông tin, không giới thiệu trung thực về nó. Đó là một trong những đặc trung rất quan trọng trong cách phân biệt cam cao phong với cam trung quốc.

 

Ngoài ra, cam cao phong khi cắt có lá kèm theo thường bị héo ngay sau đó vài tiếng. Nếu nhận thấy lá kèm theo vẫn cứ tươi như ở trên cây thì rất có thể là cam Trung Quốc vì nó đã được tẩm chất bảo quản. Ngoài ra có thể phân biệt cam cao phong chuẩn bằng cách nhìn kích cỡ và chất lượng bên trong. Về kích cỡ, quả cam trung quốc thường rất đều nhau, trọng lượng giữa các quả gần như tương đương nhau. Ngược lại, quả cam cao phong không đồng đều, có quả to, quả nhỏ.

 

Bán cam cao phong sạch theo tiêu chuẩn Vietgap
Bán cam cao phong sạch theo tiêu chuẩn Vietgap

 

Đặc biệt, cam cao phong khi thu hoạch có vỏ dày, bổ ra có màu vàng đậm, có hạt, mùi thơm nồng. Hương tỏa ra một mùi thơm rất hấp dẫn, mà không phải loại cam nào có được. Lòng quả có nhiều các gân trắng chia đều các múi. Trong khi đó, cam trung quốc thường không có hạt, màu vạng nhạt, bổ ra không có mùi thơm đặc trưng. Vậy ở đâu bán cam cao phong sạch theo tiêu chuẩn Vietgap ?

 

Mua cam cao phong giá chuẩn tại Hà Nội

 

Mặc dù đã biết được những cách để phân biệt cam cao phong với cam trung quốc, nhưng tốt nhất là khách hàng vẫn nên tìm đến những địa chỉ bán cam cao phong ở hà nội uy tín, chất lượng thì hơn. Bán cam cao phong tại đâu Hà Nội ? Nông sản Dũng Hà là một cơ sở đáng tin cậy, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Bên cạnh bán cam cao phong sạch theo tiêu chuẩn Vietgap, chúng tôi còn cung cấp thực phẩm sạch, rau sạch, nông sản đặc sản của các vùng miền Việt Nam. Mỗi khi băn khoăn về chỗ bán cam cao phong tại đâu hà nội, hãy nghĩ ngay đến Nông sản Dũng Hà. 

 

Nếu mua cam cao phong trực tiếp hãy đến với chúng tôi theo địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính-Quận Cầu Giấy-Hà Nội
Hotline: 0901.539.693
Số máy bàn: (024)-66865840
Email: nongsandungha@gmail.com

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà