Địa chỉ bán tiêu sọ uy tín ở Hà Nội chỗ nào tốt

Địa chỉ bán tiêu sọ uy tín ở Hà Nội chỗ nào tốt

Hạt tiêu sọ hay còn gọi là hạt tiêu trắng là sản phẩm từ cây tiêu, trải qua nhiều công đoạn để có thể đến tay người tiêu dùng những hạt tiêu sọ trắng đẹp mắt. Hạt tiêu được thu hoạch mỗi năm một lần vậy bán hạt tiêu sọ ở đâu tại Hà Nội được giá tốt và đảm bảo chất lượng.

Tiêu sọ

Trong 100g hạt tiêu đen có 255 calo (Calo từ chất béo là 27 calo). Hồ tiêu cũng rất giàu vitamin C, thậm chí còn nhiều hơn cả cà chua. Ngoài ra còn chứa nhiều Vitamin tốt cho cơ thể như vitamin K, A, C, niacin, folate, choline và betaine. Theo phân tích của Quỹ Thế giới thực phẩm lành mạnh (Mỹ), hạt tiêu giàu vi khoáng chất và lượng chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa, lại không có cholesterol. Cứ 2 muỗng cà phê hạt tiêu (khoảng 4,28g) sẽ cung cấp khoảng 10,88 calorie, 0,24mg mangan, 6,88mcg vitamin K, 1,24mg sắt, 1,12g chất xơ, 0,88mg. Địa chỉ bán tiêu sọ uy tín ở Hà Nội chỗ nào tốt

Địa chỉ bán tiêu sọ uy tín ở Hà Nội chỗ nào tốt

Có được hạt tiêu trắng, người nông dân cần hái tiêu khi chúng đã thật chín (chuyển sang màu đỏ). Sau đó loại bỏ lớp vỏ và phơi khô, ta được hạt tiêu sọ. Hạt tiêu sọ thường có màu trắng ngà hay màu xám, ít nhăn và ít thơm hơn hạt tiêu đen (vì lớp vỏ chưa tinh dầu đã mất) nhưng chúng cay hơn vì tiêu đã chín.

Tham khảo thêm: 10 Tác Dụng Tuyệt Vời Của Hạt Tiêu Sọ Đối Với Sức Khỏe

Tác dụng của tiêu sọ

Công dụng của hạt tiêu được biết đến nhiều nhất là làm gia vị cho các món ăn. Tuy nhiên hạt tiêu còn có những công dụng khác như hỗ trợ tiêu hóa, chữa bệnh,… trong tiêu có nhiều chất chống oxy hóa giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa được nhiều bệnh.

Chúng ta nên dùng hạt tiêu sọ trắng khi nào

- Tùy thuộc vào sở thích của bạn, có thể chọn tiêu đen hay tiêu sọ - Têu sọ ít thơm hơn (vì lớp vỏ chứa tinh dầu đã mất) nhưng cay hơn (vì quả đã chín). Còn tiêu đen sẽ thơm hơn và đỡ cay hơn. Ngoài ra, người ta thường sử dụng hạt tiêu sọ trắng hơn tiêu đen để  chế biến các món ăn hay nước sốt đẹp mắt.

hình ảnh minh họa hạt tiêu sọ

Hình ảnh minh họa hạt tiêu sọ

Mua hạt tiêu sọ chất lượng ở đâu tại Hà Nội

Mua được hạt tiêu sọ chất lượng bạn nên tìm bán ở các cửa hàng đại lý uy tín và tìm bán những sản phẩm của nhà cung cấp đảm bảo chất lượng trên thị trường. Công ty chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu trên của khách hàng với mức giá hợp lý nhất. Web site: https://nongsandungha.com/

Xem thêm: Những tác dụng của hạt tiêu sọ mang lại.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 1900 986865
  • Website: https://nongsandungha.com/

Hoặc bạn có thể qua trực tiếp tại các cơ sở Nông Sản Dũng Hà:

  • Chi nhánh 1: 11 Kim Đồng - Phường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
  • Chi nhánh 2: A10 - Ngõ 100 Trung Kính - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  • Chi nhánh 3: Khu phố 3 - Đường Trung Mỹ Tây 13 - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh