Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày
Nông Sản Dũng Hà
0

Mua đậu Hà Lan khô giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đậu Hà Lan khô là một loại hạt khá phổ biến, có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon và vô cùng dinh dưỡng. Đây được xem là loại hạt dinh dưỡng dễ chế biến và rất lành tính, an toàn cho sức khỏe, phù hợp với mọi lứa tuổi. Thậm chí trẻ em thời kỳ ăn dặm cũng có thể dùng hạt đậu hà lan khô nấu thành bột. Với nhu cầu sử dụng hạt đậu hà lan khô khá cao hiện nay, thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở bán hạt đậu hà lan khô.

Nhưng đâu mới là cơ sở bán hạt đậu hà lan khô tốt nhất? Giá hạt đậu hà lan bao nhiêu 1kg? Cùng Nông Sản Dũng Hà tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Giá hạt đậu hà lan khô

dau ha lan kho
Đậu hà lan khô

Hạt đậu hà lan khô được chia ra làm nhiều loại, mỗi loại lại có một mức giá khác nhau. Giá hạt đậu hà lan khô loại 1 cao nhất, có giá khoảng từ 60.000đ - 80.000đ/kg. Giá hạt đậu Hà Lan khô khá rẻ, là một loại hạt dinh dưỡng phù hợp với mọi gia đình. Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi bán hạt đậu hà lan khô nhưng không phải nơi nào cũng bán hạt đậu hà lan khô chất lượng giá rẻ. Hoặc có một số nơi bán hạt đậu hà lan khô với giá cao hơn so với thị trường.

Để mua được hạt đậu hà lan khô giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín chuyên bán đồ khô chất lượng. Nông sản Dũng Hà chuyên sỉ lẻ hạt đậu Hà Lan khô chất lượng nhất thị trường

Mua đậu hà lan khô chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hạt đậu Hà Lan khô có bán rất nhiều trên thị trường. Đặc biệt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, thị trường mua bán đậu hà lan khô rất lớn do nhu cầu người tiêu dùng cao. Có nhiều nơi bán đậu Hà Lan khô kém chất lượng, hạt bị mốc hoặc hạt lép, không còn cung cấp được đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể nữa. 

Khi mua hạt đậu Hà Lan khô, các bạn nên tìm đến những cơ sở chuyên bán đồ khô chất lượng. Đậu Hà Lan khô phải đảm bảo không bị mốc, hạt to mẩy thì mới đảm bảo được giá trị dinh dưỡng mà nó đem lại cho cơ thể. Nếu bạn đang tìm địa chỉ uy tín chuyên bán hạt đậu Hà Lan khô chất lượng giá rẻ thì đừng bỏ qua Nông Sản Dũng Hà. Đây là một trong những địa chỉ hàng đầu chuyên bán hật đậu Hà Lan khô. Cam kết đậu hà lan khô được làm từ hạt đậu hà lan tươi chất lượng nhất. 

Ngoài ra chúng tôi còn bán nhiều loại hạt dinh dưỡng khác như: Hạt điều sống tách vỏhạt mắc cahạt sachihạt hạnh nhân, ...

Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại: https://nongsandungha.com/

Liên hệ hotline: 1900986865

Các cơ sở: 

CS1: 11 Kim Đồng, quận Hoàng Mai, Hà Nội
CS2: A10, ngõ 100 Trung Kính, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
CS3: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Tham gia nhóm zalo cập nhật giá sỉ hàng ngày

Khuyến mại

DŨNG HÀ TRÊN ZALO
Hãy theo dõi ZALO DŨNG HÀ để nhận mã khuyến mại hàng tuần

Mã QR Code Zalo Dũng Hà

DŨNG HÀ TRÊN YOUTUBE
Hãy đang ký kênh YOUTUBE DŨNG HÀ để theo dõi Video đánh giá sản phẩm
NỔI BẬT
TAGS
Tin tức mới nhất