Mua hoa atiso khô ở Hà Nội chất lượng cao

Mua hoa atiso khô ở Hà Nội chất lượng cao

Vi tính mát, thanh nhit và tt cho sc khe, nên hoa atiso khô đang chiếm được cm tình ca nhiu khách hàng. Khi nhu cu mua tăng thì đng nghĩa vi ngun cung cũng tăng mà chưa chc cht lượng đm bo. Điu này khiến nhiu người tiêu dùng lo ngi. Vy mua hoa atiso khô Hà Ni cht lượng cao ti đâu? 

Cách chọn mua hoa atiso

Tìm hiểu cách chọn mua hoa atiso để có được những bông tươi, ngon nhất. Trước tiên, hãy cầm bông atisô lên và cảm nhận trọng lượng. Chọn những hoa atiso có vẻ nặng tay và chắc chắn nhất. Bởi vì atiso bị mất nước thường sẽ nhẹ ký hơn, thân và lá cây atisô thường rũ xuống. Dẫn đến độ chắc của thân cây giảm đi rất nhiều. Tiếp đó, cần kiểm tra bên ngoài bề mặt bông. Chú ý nên lựa chọn các hoa atisô có màu xanh tươi, không bị dập quá nhiều. Quan sát các lá ở phần trung tâm ngắn và tổng thể bông còn tươi và mọng nước tức không bị héo hay mất nước.

bong atiso tuoi ha noi
Bông atiso tươi tại Hà Nội

Nên chọn mua hoa atiso trong những tháng mùa đông tầm từ tháng mười hai đến tháng 2. Nếu thấy hoa atisô có vết màu hoặc trắng phồng rộp, loang lổ, hãy thử mua những bông này. Bởi sự xuất hiện của những dấu hiệu này trên hoa atiso vì cây atisô phải tiếp xúc với nhiệt độ lạnh và sương giá. Người sành mua hoa atiso tin rằng những bông này sẽ cho mùi vị hấp dẫn, nhẹ dịu, mềm và thơm ngon nhất. Bạn có thể mua hoa atiso tươi để dùng hoặc mua hoa atiso khô vừa dễ bảo quản vừa dễ sử dụng hơn. Mua hoa atiso khô ở Hà Nội chất lượng cao tại đâu?

Cách nấu nước uống với hoa atiso khô

Cùng tìm hiểu cách nấu nước uống với hoa atiso khô, bước đầu cho 10 gr hoa atiso khô vào bình, rót nước sôi ngập mặt để tráng sơ qua trà rồi đỏ nước tráng đi. Sau đó, dùng 2000ml nước sôi ngâm từ 3-5 phút rồi chắt lấy nước. Hãy để nguội rồi cho vào tủ lạnh dùng trong ngày. Làm như vậy nước sẽ ngon và giữ được lâu hơn. Cũng có thể uống ngay sau 3-5 phút sau khi pha. Tùy vào khẩu vị của người sử dụng để pha trà hoa atiso khô đặc, loãng phù hợp. Cần tìm đến địa chỉ nào để mua hoa atiso khô ở Hà Nội chất lượng cao?

Mua hoa atiso khô ở Hà Nội chất lượng cao
Mua hoa atiso khô ở Hà Nội chất lượng cao

Lưu ý khi sử dụng hoa atiso khô

Mặc dù rất tốt cho sức khỏe nhưng cũng có một số lưu ý khi sử dụng hoa atiso khô. Không nên uống quá 1 lít nước hoa atiso khô trong một ngày. Sau 1 tháng nên ngưng trong 3-4 ngày để đạt hiệu quả tốt nhất. Vừa sử dụng vừa kết hợp với chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lí để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Bán hoa atiso khô đúng giá, chuẩn chất lượng

hinh anh dong goi bong atiso
đóng gói atiso khô

Muốn phát huy tốt được những công dụng của hoa atiso khô thì cần quan tâm đến khâu mua hoa atiso khô ở Hà Nội. Bởi chỉ khi mua được nguyên liệu sạch và đảm bảo chất lượng cao thì mới đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất. Mua hoa atisô khô tại đâu Hà Nội? Nông sản Dũng Hà là một địa chỉ đáng tin cậy để mua hoa atiso khô ở Hà Nội chất lượng cao và luôn đặt chữ tín lên hàng đâu.

Hãy liên hệ với chúng tôi nông sản Dũng Hà là một công ty uy tín chuyên cung cấp thực phẩm sạch theo địa chỉ  bên dưới để mua hoa atiso khô chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DŨNG HÀ
Chi nhánh phân phối Tp Hà Nội
Hotline: 1900986865

Web site: https://nongsandungha.com/

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà

    6 Comments
  1. Atiso Đà Lạt - Mua ở đâu tại Hà Nội uy tín chất lượng » Nông Sản Dũng Hà

    […] Mua bông Atiso Đà Lạt ở đâu thì bạn cũng nên chú ý đến chất lượng, vệ sinh và nguồn gốc xuất xứ để tránh mua nhầm phải loại Atiso của vùng miền khác. Atiso Đà Lạt từ lâu đã được biết đến là một thực phẩm quí, chỉ có 2 vùng đất trên Đà Lạt mới có đủ điều kiện thiên thời địa lợi để trồng, và cho ra những cây hoa Atiso Đà Lạt tốt nhất. […]