Địa chỉ mua rau Bò Khai ở đâu Hà Nội uy tín, chất lượng cao

Địa chỉ mua rau Bò Khai ở đâu Hà Nội uy tín, chất lượng cao

Nhắc đến rau bò khai có lẽ đã trở lên thân thuộc nổi tiếng tại Hà Nội. Món ăn đặc sản này không những cung cấp nhiều chất dinh dưỡng từ rau xanh mà còn có tác dụng hữu ích trong việc chữa bệnh như: chữa viêm gan siêu vi, tán sỏi, hạ sốt, chữa chứng chán ăn, và đặc biệt còn là vị thuốc quý tăng cường sinh lực cho nam giới … Có nhiều công dụng hữu ích nên nhiều nhà hàng tìm kiếm mua rau bò khai tại Hà Nội  với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Rau bò khai là một loại rau rừng mọc tự nhiên ở các bìa rừng hay hầu hết ở các tỉnh miền núi phía bắc. Thuộc giống dây leo như cây tầm gửi dựa vào các thân cây to lớn để sinh sống. Ngọn rau mảnh có màu xanh nõn nhạt đặc biệt thân dây rất mảnh và dễ gãy. Tùy từng nơi người dân gọi nó với nhiều tên khác nhau là Dạ Hiến, là Khau Hương… Mua rau bò khai ở đâu chất lượng tốt? 

Một số món ăn ngon với rau bò khai

1. Rau bò khai xào tỏi

bo-khai-xao-toi

2. Rau bò khai xào thịt bò

bo-khai-xao-thit-bo

3. Rau bò khai xào trứng

4. Rau bò khai nấu canh tôm

rau-bo-khai-nau-canh-tom

5. Rau bò khai xào mì tôm

rau-bo-khai-xao-mi-tom

Khi chọn các bạn nên chọn rau có thân dây non màu xanh nõn, thân mẫm tơ lá mềm.

Mua rau bò khai sạch ở đâu chất lượng tốt?

Nổi lên ở Hà Nội với việc cung cấp nông sản sạch. Sản phẩm rau bò khai là đặc sản vùng miền tại Dũng Hà đã nhanh chóng được ưa chuộng ở các siêu thị, nhà hàng và các cửa hàng thực phẩm sạch. Quy trình đóng gói, dán tem riêng làm cho thương hiệu nông sản sạch Dũng Hà. Trở thành điểm đáng tin cậy với của mọi nhà và giá rau bò khai tại Nông sản Dũng Hà cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân Hà Thành.

Với tiêu chí  “Siêu chất – Siêu sạch – Siêu nhanh – Siêu rẻ” nông sản Dũng Hà luôn mang đến mọi nông sản từ tận gốc với nguồn gốc rõ ràng và mọi nông sản đều đạt tiêu chuẩn VietGap để khách hàng mua nông sản và đặc biệt là mua rau bò khai có được sự lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống của mình. Nông sản Dũng Hà cung cấp thực phẩm sạch vì bữa ăn an toàn của mọi người. Hãy nhanh tay liên hệ nhé!

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Cơ sở 1: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Email: nongsandungha@gmail.com
Hotline: 0901.539.693
Số máy bàn: 02466865840

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà