Mua đậu xanh chất lượng tại Hà Nội

Mua đậu xanh chất lượng tại Hà Nội

Mua đậu xanh chất lượng tại Hà Nội

Đậu xanh hay còn gọi là đỗ xanh xát vỏ là một loại hạt mang lại dinh dưỡng cao cho người sử dụng, không quá xa lạ với các chị em nội trợ tuy nhiên không phải ai cũng biết mua đậu xanh ở Hà Nội đâu được chất lượng tốt.

Đậu xanh

Đậu xanh vị ngọt, hơi tanh, tính hàn, không độc, bổ nguyên khí, thanh nhiệt mát gan, giải được trăm thứ độc, có thể làm sạch mát nước tiểu, chữa lở loét, làm sáng mắt, nhuận họng, hạ huyết áp, mát buồng mật, bổ dạ dày, hết đi tả, thích hợp với các bệnh nhân say nắng, miệng khát, người nóng, thấp nhiệt, ung nhọt, viêm tuyến má, đậu mùa, nhìn mọi vật không rõ.

 

Đậu xanh là loại thức ăn nhiều kali, ít natri. Người thường xuyên ăn đậu xanh và chế phẩm của nó huyết áp của họ sẽ thấp. Trong đậu xanh còn có thành phần hạ huyết mỡ hữu hiệu, nó còn giúp cho cơ thể phòng chống chứng xơ cứng động mạch và bệnh cao huyết áp, đồng thời có công hiệu bảo vệ gan và giải độc.

Mua đậu xanh chất lượng tại Hà Nội
Mua đậu xanh nguyên vỏ chất lượng tại Hà Nội

Các món ăn làm từ đậu xanh

Trong đời sống hàng ngày, đậu xanh được dùng làm rất nhiều món như nấu canh, chè, làm bánh, xay thành bột làm miến, rang vàng tán bột làm thực phẩm ngũ cốc dinh dưỡng. Lá đậu xanh được tận dụng làm dưa nhưng không phổ biến. Vỏ đậu xanh có tính nóng, giúp giảm bớt mờ mắt, vì vậy nhiều người thường nấu cả vỏ, không bỏ đi.

 

Giàu chất dinh dưỡng, là nguyên liệu chính của nhiều loại bánh thật dễ dàng để chế biến các món ăn từ đậu xanh trong đó kể đến như: đậu xanh giữ vai trò của nhiều loại bánh đặc biệt như bánh chưng, bánh nếp, bánh rán,…các loại chè như chè đậu nha đam, chè đậu xanh,…

Mua đậu xanh chất lượng tại Hà Nội
Mua đậu xanh chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ bán đậu xanh chất lượng

Đậu xanh là nguyên liệu ngon của nhiều món ăn và các loại bánh, mua đậu xanh tại đâu ở Hà Nội ? được bày bán rất nhiều ở các cửa hàng và hệ thống siêu thị. Tuy nhiên không phải đỗ xanh nào cũng sạch và đảm bảo an toàn thực phẩm nhất là hiện nay tình trạng thực phẩm bẩn diễn ra ngày càng phức tạp và khó kiểm soát. Vì vậy để mua đậu xanh ở hà nội được các loại sản phẩm đỗ xanh có chất lượng tốt các bạn có thể tham khảo tại website của chúng tôi: https://nongsandungha.com/

 

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà

    1 Comment