Cung cấp gạo nếp cái hoa vàng giá rẻ tinh hoa ẩm thực Việt

Gạo Nếp Cái Hoa Vàng

Từ thời Vua Hùng khai thiên lập địa, gạo nếp đã xuất hiện trong truyền thuyết bánh chưng bánh giày. Trải dọc theo chiều dài lịch sử,  Gạo nếp cái hoa vàng được biết đến là nguyên liệu chính trong ẩm thực truyền thống của người Việt.

Gạo nếp có hạt to tròn dùng đồ xôi, làm bánh rất dẻo,  mùi thơm ngào ngạt nên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Gạo nếp luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những món bánh cổ truyền bánh chưng, bánh tét, nấu xôi cúng tổ tiên, làm cốm, nấu rượu cực ngon. R­ượu nấu từ gạo nếp được coi là rượu đặc sản, khi uống rất êm, ngọt hậu và có mùi thơm đặc trưng.


Cung cấp gạo nếp cái hoa vàng giá rẻ tinh hoa ẩm thực Việt Cung cấp gạo nếp cái hoa vàng giá rẻ tinh hoa ẩm thực Việt

Đặc điểm của gạo nếp

  • Là giống lúa ngắn ngày, thường được gieo trồng ở vụ mùa muộn.
  • Hạt gạo nếp vàng tròn dẻo, hương thơm đặc biệt.
  • Hạt gạo có màu trắng ngà, vị ngọt dịu dịu.
  • Khác với gạo nếp cái hoa vàng có vị thơm nồng, khi nấu cơm hạt trong và ráo mềm dẻo, tỏa ra mùi thơm nhẹ.
  • Gạo nếp cái hoa vàng tròn, trắng nhấm thử thấy ngọt mát lan tỏa đầu lưỡi.
  • Khi nấu trong và ráo, dẻo đặc biệt ăn có mùi thơm nhẹ hấp dẫn.

Thành phần trong gạo nếp

Gạo nếp không chứa glutenin và gliadin, do vậy an toàn cho chế độ ăn không có gluten. Điểm phân biệt gạo nếp với các loại gạo khác là gạo nếp không chứa amyloza hoặc chứa không đáng kể, ngược lại chứa hàm lượng amylopectin rất cao. Chính amylopectin tạo ra tính chất dính của gạo nếp.

Bảo quản gạo nếp

Để nơi khô ráo và thoáng mát tránh côn trùng xâm nhập.


Cung cấp gạo nếp cái hoa vàng giá rẻ tinh hoa ẩm thực Việt Cung cấp gạo nếp cái hoa vàng giá rẻ tinh hoa ẩm thực Việt

Các loại gạo nếp đang được Nông Sản Dũng Hà cung cấp

Gạo nếp Tú Lệ

Nằm giữa ba ngọn núi cao là Khau Phạ, Khau Thán và Khau Song, xã Tú Lệ, huyện Văn Chấn (Yên Bái) từ lâu đã nôi tiếng với một loại nếp có hạt gạo trắng, to tròn, khi đồ lên có vị dẻo thơm đặc biệt mà không nơi nào có được. Đó là giống nếp Tú Lệ (còn gọi là nếp Tan Lả - theo tiếng của người Thái) - loại gạo nếp đặc sản chỉ có ở thung lũng Tú Lệ này.

Giống nếp Tú Lệ có vị thơm, ngon như vậy là nhờ điều kiện địa lý khá đặc biệt của vùng đất đó là biên độ dao động của nhiệt độ trong ngày lớn, thời gian đêm dài hơn ngày. Đây là những yếu tố khiến mạch tinh bột amino-pectin (thành phần chính quyết định sự dẻo thơm của hạt gạo) rất lớn. Thêm vào đó đất Tú Lệ tơi xốp, màu mỡ, dễ ngấm nước, khí hậu ở Tú Lệ trong lành thuận lợi cho cây lúa phát triển tự nhiên nên nếp Tú Lệ vừa sạch, vừa có mùi thơm. Vì thế mà không nơi nào trồng được loại lúa này mà cho thứ gạo thơm, dẻo như vùng thung lũng Tú Lệ.
 
Giá gạo nếp Tú Lệ: 52000 VNĐ/kg
 Gạo Nếp Nương Điện Biên

Gạo nếp nương điện biên được nhiều người yêu thích bởi hạt gạo mẩy, dài trong khi đó các loại gạo nếp khác vốn hạt hơi tròn, mập. Khi nấu gạo nếp nương thành xôi có cảm giác như xôi không được kết dính, nhiều nhựa và hạt gạo nở như các loại nếp thường. Nhưng điểm đặc biệt là khi thưởng thức mới thấy hết vị ngọt, dẻo, thơm trong hạt cơm và dù cơm có nguội cũng ăn không hề bị cứng. Gạo nếp nương được dùng để làm cơm lam, làm khẩu háng. Cơm khẩu háng ăn với thịt gác bếp chấm chẳm chéo tạo ra một miếng ngon khiến người ăn nhớ mãi.

 Giá gạo nếp nương Điện Biên: 31000 VNĐ/kg
 Gạo nếp cái hoa vàng

Giá gạo nếp cái hoa vàng: 29000VNĐ/kg

Gạo Nàng Xuân

Gạo Nàng Xuân có hạt thon dài và được coi là loại gạo có hạt dài nhất trong số các loại gạo hiện có tại Việt Nam. Ngoài chất lượng thơm ngon hảo hạng, trong gạo Nàng Xuân còn chứa một hàm lượng protein cao gấp 1,5 lần so với các loại gạo đặc sản thông thường.

Giá gạo nàng xuân: 24000VNĐ/kg

Gạo Séng cù

Gạo Séng Cù Yên Bái, Lào Cai đều nổi tiếng với độ thơm ngon và mang hương vị đặc trưng, khiến cho ai đã có dịp thưởng thức loại gạo này một lần đều mong muốn có cơ hội thưởng thức thêm lần nữa.

Giá gạo séng cù hạt dài: 32000 VNĐ/kg

Giá gạo séng cù hạt tròn: 28000 VNĐ/kg

Gạo Thái

Giá gạo Thái: 28000 VNĐ/kg

Gạo thơm Yên Dũng

Giá gạo thơm Yên Dũng: 38000 VNĐ/kg

Giá gạo nếp cái hoa vàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh là bao nhiêu.

Nông sản Dũng Hà tự hào là một trong những địa điểm được rất nhiều người tin tưởng. Công ty luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nông sản sạch tốt nhất và nguồn gốc rõ ràng. Ngoài gạo nếp cái hoa vàng, nhà cung cấp thực phẩm sạch Dũng Hà còn có: đỗ xanh xát vỏ, đỗ xanh nguyên vỏ, lạc nhân đỏ....

Liên hệ: 1900986865