Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày

Nước mắm Nam Ngư

1

  • Chai
Clear
SKU: N/A Category: Tag:

Giới thiệu về nước mắm Nam Ngư Nước mắm Nam Ngư Chin-su là một trong những gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn của các gia đình Việt. Với tiêu chí  “4 không”: Không vi khuẩn yếm khí, không vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm, không urê gây hại, không nấm mốc, … Continue reading Nước mắm Nam Ngư

Giới thiệu về nước mắm Nam Ngư

Nước mắm Nam Ngư Chin-su là một trong những gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn của các gia đình Việt. Với tiêu chí  “4 không”: Không vi khuẩn yếm khí, không vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm, không urê gây hại, không nấm mốc, nấm men. Cùng với đó là những quy trình sản xuất và đóng chai hiện đại, khép kín.

Nước mắm Nam Ngư

Nước mắm Nam Ngư rất thơm ngon và giàu vitamin B12, sắt, giúp nuôi dưỡng và tăng cường các tế bào thần kinh, đẩy mạy quá trình tạo ra máu trong cơ thể. Nước mắm Nam Ngư dùng để chấm và tẩm ướp cho các món nấu, xào hay hấp,… làm cho món ăn đậm đà hơn. Nước mắm Nam Ngư được đóng chai rất dễ dàng trong quá trình sử dụng và bảo quản.

Quy trình sản xuất, đóng chai

Tất cả các quy trình đều được kiểm soát rất kỹ càng, quy trình tự động hóa từ các khâu như vô trùng chai, khâu chiết nước mắm, đóng nhãn sản phẩm và đóng thùng. Tất cả các sản phẩm của Nam Ngư đều vượt qua được những tiêu chí rất khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nước mắm Nam Ngư giá bao nhiêu, mua nước mắm Nam Ngư giá tốt

Đến với Nông Sản Dũng Hà thì bạn có thể mua được nước mắm Nam Ngư giá rẻ và ưu đại hơn thông thường với chính sách bán hàng của chúng tôi, giảm giá 5% trên toàn bộ hóa đơn mua hàng khi đặt hàng trên website của chúng tôi.

Ngoài sản phẩm nước mắm Nam Ngư ra thì chúng tôi còn cung cấp nhiều các sản phẩm khác như: dầu ăn tường an, dầu hào maggi, nước tương maggi,…