Dầu ăn Tường An là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bạn khi làm các món chiên xào, do thương hiệu Tường An luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng là trên hết. Dầu ăn Tường An khiến các món chiên xào thơm ngon hơn và vẫn đảm bảo được an toàn đến sức khỏe của người dùng.
 
dầu ăn tường an Dầu ăn Tường An GOLD
 
Với công nghệ tinh luyện của Châu Âu cự hiện đại đứng đầu tại Việt Nam, các dòng sản phẩm dầu ăn của Tường An cung cấp luôn đem lại chất lượng vượt trội tốt cho hệ tim mạch và sức khỏe của con người.
 
Là một đơn vị tiên phong về dầu thực vật, dầu ăn Tường An đem đến những dòng sản phẩm dầu ăn có giá trị dinh dưỡng vượt trội.
  • Giàu chất chống oxy hóa ngăn ngừa ung thư cho cơ thể
  • Chứa nhiều chất tốt cho hệ tim mạch như 0mega3,6,9

Nhiệt độ chiên thích hợp của dầu ăn là 170- 180 độ C Dầu ăn tường an được tinh luyện qua 7 bước theo công nghệ của Châu Âu, nhằm loại bỏ những chất có hại cho sức khỏe.

Mua dầu ăn tường an 1l, 5l giá bao nhiêu? Bán dầu ăn tường an giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Nông Sản Dũng Hà chúng tôi cung cấp tất cả các mặt hàng dầu ăn Tường an với giá rẻ, hấp dẫn, cùng với chính sách giảm giá 5% trên toàn bộ đơn hàng khi đặt trên website. Nhanh tay đặt hàng để có thể nhận được nhiều ưu đãi. Xem  thêm cách sản phẩm khác: dầu ăn simply, nước mắm nam ngư, dầu hào maggi,..

 

Chi nhánh phân phối Tp Hà Nội Hotline: 1900986865 

Địa chỉ 1: 683 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Địa chỉ 2: A10, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy

Địa chỉ 3: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, tp HCM

 

Biên tập: nongsandungha