Cách nhận biết để chọn đúng đặc sản xoài Cát Chu Cao Lãnh

Cách nhận biết để chọn đúng đặc sản xoài Cát Chu Cao Lãnh

Việt Nam vốn phong phú về mặt hàng nông sản, riêng xoài đã có hơn 100 giống khác nhau. Tuy nhiên, hai vị trí đứng đầu đang thuộc về xoài Cát Chu Cao Lãnh và xoài cát Hòa Lộc. Nhìn bề ngoài, hai loại này khá giống nhau nhưng vị thì hoàn toàn khác. Hiện nay, giống xoài Cát Chu đang chiếm ưu thế trong thị trường nông sản sạch cũng như xuất khẩu bởi chất lượng ngày một vượt trội.

xoai cat chu cao lanh

Hiện nay giá bán xoài cát Chu không quá đắt mà lại phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Bạn nên tham khảo giá trước khi mua để không bị mua đắt nhé!

Cách nhận biết

Để nhận biết được xoài Cát Chu, người tiêu dùng cần nhìn cả hình dáng bên ngoài lẫn phần thịt bên trong, trái suôn về phần đuôi, mình tròn, trọng lượng trung bình từ 350 – 400 g, hình dáng nhỏ hơn xoài cát Hòa Lộc. Đặc biệt, khi xoài chín mùi thơm lừng, vỏ màu vàng nhạt, thịt dai, ít xơ, màu đậm nhưng không ngả cam như xoài cát Hòa Lộc.

Xoài Cát Chu Cao Lãnh hiện đã được bảo hộ thương hiệu độc quyền, là sản phẩm mang tính tiêu biểu cho tư duy nông nghiệp sạch, đưa trái cây vượt khỏi ao làng.

xoai cat chu cao lanh

Tìm mua xoài cát Chu ở Hà Nội

Xoài cát chu là đặc sản hoa quả thơm ngon hiện đã được bán nhiều trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình trái xoài cát đúng chuẩn và chất lượng tại nông sản Dũng Hà.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ: https://nongsandungha.com
Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà
Cơ sở 1: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Cở sở 2: số 1 Vĩnh Phúc – Ba Đình – Hà Nội
Email: nongsandungha@gmail.com
Mr.Hà : 0901539693
Số máy bàn: 02466865840

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà

2 thoughts on “Cách nhận biết để chọn đúng đặc sản xoài Cát Chu Cao Lãnh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *