Chè vằng giảm cân và lợi sữa hiệu quả

Chè vằng giảm cân và lợi sữa hiệu quả

Chè vằng là một loại dược liệu quý trong thiên nhiên đang được sử dụng rộng rãi trong dân gian. Chè vằng có rất nhiều công dụng trong việc giảm cân, lợi sữa. Ngoài ra, chè vằng còn có những công dụng gì? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một vài công dụng đặc biệt của chè vằng

Chè vằng còn có tên khoa hocj là Jasminum subtriplinerve Blume. Đây là loài cây thuộc họ hoa nhài. Đây là loại chè được sử dụng rộng rãi trong dân gian với nhiều công dụng đặc biệt. Chè vằng lợi sữa là công dụng chủ yếu được nhiều bà mẹ sau sinh thường xuyên áp dụng.

Bên cạnh đó, chè vằng còn có nhiều công dụng đặc biệt khác mà ít người biết đến. Theo nghiên cứu cho biết trong chè vằng có chứa terpenoit, glycosit đắng, flavonoid, nhựa và ancaloit và nhiều chất khác. Các chất này có tác dụng giúp cơ thể kháng khuẩn, chống viêm, giúp mau lành vết thương, điều trị bệnh viêm khớp.

Chè vằng còn đặc biệt tốt cho sản phụ sa sinh trong việc cung cấp một nguồn sữa dồi dào và giảm cân hiệu quả. Các bà mẹ đang cho con bú chỉ cần uống chè vằng mỗi ngày là sẽ có một lượng sữa vừa đủ cho bé phát triển.

mua-che-vang-o-ha-noi

Chè vằng giảm cân hẳn không còn xa lạ với nhiều người. Chè vằng tươi và khô đều được dùng để giảm béo hiệu quả. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của mọi người, nước chè vằng khô có vị dễ uống hơn so với chè vằng tươi.

Cách nấu nước chè vằng

Lấy trong túi ra khoảng 2 nắm tay chè vằng rửa sạch. Sau đó cho vào ấm sắc thuốc. Tiếp đó đổ 3 bát nước vào ấm, đun sôi và để lửa nhỏ dần trong khoảng  15 phút. Đun đến khi còn một bát nước, để nguội và uống hàng ngày. Kiên trì uống sau một tháng bạn sẽ thấy những tác dụng thần kỳ của nó.

Bạn đang muốn tìm mua địa chỉ bán chè vằng uy tín và đảm bảo chất lượng tại Hà Nội? Hãy liên hệ đến công ty TNHH nông sản Dũng Hà.

Địa chỉ: Công ty TNHH nông sản Dũng Hà

Hotline: 01664345863- 01226216333

Email: nongsandungha@gmail.com

Website:https://nongsandungha.com/

Nông sản dũng hà Nông sản dũng hà